Đêm nhạc kết nối

Tin mới

11/04/2014 10:42

Đêm nhạc Trịnh 2014 với tên gọi Những Sớm Mai Việt Nam đã đi qua nhưng dư âm của chương trình vẫn còn lan tỏa.

Gần 30 ngàn khán giả phủ kín Công viên Hồ Bán Nguyệt (Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP  HCM) trong đêm nhạc 13 năm nhớ Trịnh là thành công đầu tiên của Ban tổ chức. Qua đó cho thấy, tình cảm mà công chúng yêu nhạc dành cho Trịnh không hề thuyên giảm theo thời gian và Đêm nhạc Trịnh đã thật sự là điểm hẹn hàng năm của những người mến mộ người nhạc sĩ tài hoa này.

Đêm nhạc kết nối

Không chỉ ấn tượng ở số lượng khán giả, thành công của Đêm nhạc Trịnh 2014 còn nằm ở những sự kết nối mà chương trình mang lại. Với chủ đề Quê hương – Đất nước, đêm nhạc đã dễ dàng mang đến sự đồng cảm cho khán giả qua những ca khúc kinh điển của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn về Việt Nam như: Em còn nhớ hay em đã quên, Ta đã thấy gì trong đêm nay, Chiều trên quê hương tôi, … Trong nhiều ca khúc, khoảng cách giữa người hát và người nghe bị xóa nhòa khi tất cả cùng hòa thanh, tạo nên sự gắn kết giữa những người mang dòng máu Việt.

Đêm nhạc kết nối

Bên cạnh sự kết nối con người với quê hương, đất nước, Đêm nhạc Trịnh 2014 còn mang đến một sự kết nối cộng đồng mà không nhiều chương trình có thể làm được. Ngay từ buổi chiều, đã có hàng chục nhóm nhạc tụ hội bên tảng đá tạc hình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cùng hát những ca khúc của ông, cùng chia sẻ những kỉ niệm về ông.

Ông Nguyễn Văn Hồng, Giám đốc Tienphong Bank Phú Mỹ Hưng, đơn vị tài trợ chương trình, chia sẻ: “Nhiều khách hàng của Tienphong Bank rất thích nhạc Trịnh. Họ bảo, nhạc Trịnh dành cho mọi người, nhạc Trịnh mang con người lại gần nhau hơn. Sự thành công của Đêm nhạc Trịnh 2014 đã thể hiện rõ điều đó. Bằng việc tài trợ chương trình, Tienphong Bank tin rằng, đây là cơ hội tốt để gần gũi hơn với khách hàng của mình”.

 

Thảo Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI