Diễn viên Tăng Thanh Hà sẽ tham gia đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting

Tin mới

29/12/2013 21:20

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 9 do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 11-1-2014 tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

Tính đến ngày 26-12, chương trình đã thu hút hơn 11.500 người đăng ký tham gia từ cán bộ, nhân viên thuộc Tập đoàn CT&D gồm: Công ty TNHH Tân Thuận, Công ty Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Hiệp Phước, Công ty Tư vấn Xây dựng Sino Pacific và các cá nhân, tập thể tại các quận, huyện với số tiền từ thiện 1.250.045.610 đồng.

Qua 8 lần tổ chức, chương trình đã quyên góp được hơn 14 tỉ đồng hỗ trợ đồng bào nghèo đón Tết cổ truyền và thu hút hơn 110.000 người tham dự. Số tiền từ thiện sẽ được chuyển đến đồng bào nghèo ở quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, giúp họ có thêm điều kiện đón một cái Tết vui vẻ, trọn vẹn hơn. Đồng thời, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của HTV và Quỹ Bảo trợ tài năng thể thao của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP. Năm nay, nhằm thu hút sự quan tâm, tham gia và ủng hộ từ thiện của cộng đồng, diễn viên - MC Quyền Linh sẽ tiếp tục đồng hành với vai trò là đại sứ của chương trình. Đặc biệt theo BTC, năm nay, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà sẽ cùng tham gia đi bộ và ủng hộ cho chương trình.

 

M.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI