Doanh nghiệp đồng hành cùng cộng đồng

Tin mới

12/03/2015 17:03

Chọn đúng phân khúc phù hợp với thị trường và đưa đến tận tay khách hàng có nhu cầu thực, nhờ đó, khách hàng tín nhiệm, các sản phẩm được tiêu thụ trong thời gian ngắn

Nhân dịp đầu năm, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh tổ chức chương trình “Cùng Kim Oanh đón rồng vàng - Rước lộc đầu năm” dành cho những khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua đất nền tại Bình Dương từ nay đến ngày 19-3. Theo đó, những khách hàng giao dịch mua thành công sản phẩm tại các dự án The Mall City II, Civilized City... được tặng thẻ cào trị giá từ 2 đến 6 chỉ vàng SJC (trúng thưởng 100%). Đặc biệt, khách hàng giao dịch thành công dự án The Mall City II còn được nhận thêm 1 thẻ cào trị giá từ 5 chỉ đến 1 lượng vàng SJC (trúng thưởng 100%).

Thành công vượt bậc

Theo báo cáo năm 2014, đơn vị đạt kết quả kinh doanh tốt, phân phối thành công hơn 2.750 sản phẩm đất nền tại Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM, với tổng giá trị giao dịch gần 1.100 tỉ đồng. Đặc biệt, trong năm qua, Kim Oanh còn đạt được một bước tiến vượt bậc trên thị trường khi đã giới thiệu dự án City Mall tại TP HCM khá thành công, bán 100% sản phẩm chỉ trong 1 ngày.

Năm 2015, dự báo thị trường bất động sản sẽ có những chuyển biến tích cực. Từ đầu năm, công ty đã triển khai thành công dự án The Mall City II tại Bình Dương, giao dịch thành công hơn 460 sản phẩm chỉ sau hơn 2 tuần. Nắm bắt được thị trường, năm 2015, Công ty Kim Oanh quyết tâm đạt  mục tiêu bán 4.500 sản phẩm, mở rộng hệ thống lên 8 chi nhánh và tuyển dụng thêm để nâng tổng số nhân viên lên 800 người.

 

Cán bộ, nhân viên Công ty Kim Oanh tận tâm phục vụ khách hàng
Cán bộ, nhân viên Công ty Kim Oanh tận tâm phục vụ khách hàng

 

Sau 5 năm hoạt động, Kim Oanh đã khẳng định được uy tín thương hiệu với đối tác, nhà đầu tư và hàng vạn khách hàng trong cả nước. Hiện nay, Kim Oanh đã có 5 chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM và thiết lập được quan hệ bền chặt với nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản như Tập đoàn Becamex và các đơn vị thành viên, Tổng Công ty Tín Nghĩa và các đơn vị thành viên, Công ty CP Du lịch Giang Điền, Công ty Xuất nhập khẩu Thanh Lễ, Công ty Phú Mỹ Lợi... Chưa hết, nhiều ngân hàng lớn như: HSBC, Eximbank, Sacombank, ACB, HD Bank, Agribank, Vietcombank... đặt niềm tin vào Kim Oanh. Doanh nghiệp này cũng đã thành lập thêm 3 đơn vị thành viên gồm Công ty Thuận Lợi, Công ty Phú Thuận Lợi, Công ty Xây dựng Kim Oanh nhằm khép kín chuỗi giá trị gia tăng bất động sản, từ việc tìm kiếm quỹ đất, hoàn thành thủ tục pháp lý cho đến thi công xây dựng căn hộ, nhà ở đủ các phân khúc để đưa ra thị trường.

Dành hàng chục tỉ đồng cho công tác xã hội

Từ khi đi vào hoạt động, đơn vị luôn lấy tiêu chí hoạt động kinh doanh đồng hành với hoạt động xã hội. Doanh nghiệp đã dành 17 tỉ đồng cho các hoạt động thiện nguyện. Riêng năm 2014, con số là hơn 5,5 tỉ đồng. Đầu năm 2015, đơn vị đã trích khoảng 2,8 tỉ đồng để chăm lo cho người nghèo, trẻ em, bộ đội nhập ngũ, người mù và người nghèo bệnh nặng ăn Tết tại Bệnh viện Trung ương Huế. Bên cạnh đó, đơn vị còn tổ chức thăm hỏi, tặng quà bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước, với tổng cộng hơn 3.200 phần quà và 15 căn nhà tình nghĩa, tình thương.

Trong dịp Tết vừa qua, đơn vị cũng đã tặng 1.000 phần quà cho người nghèo ăn Tết, ủng hộ các chiến sĩ chuẩn bị lên đường nhập ngũ và tặng nhà tình thương cho các địa phương ở Bình Dương, Kon Tum và TP HCM. Chưa hết, đơn vị còn dành 500 phần quà và tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho toàn hệ thống với tổng trị giá 500 triệu đồng.

Với những thành tích đã đạt được và những nỗ lực đóng góp cho xã hội, cho sự phát triển của thị trường bất động sản, Công ty Kim Oanh đã vinh dự nhận được bằng khen của nhiều cơ quan, ban, ngành như Ủy ban MTTQ tỉnh Bình Dương, Quỹ học bổng Vừ A Dính, UBND tỉnh Bến Tre...

Bài và ảnh: BẢO LINH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI