Mua biệt thự Nam Viên

Được tặng sách thiết kế nội thất

Tin mới

12/01/2014 20:10

Theo dự kiến, ngày 19-1 Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ tung ra thị trường biệt thự Nam Viên. Ngoài giá bán tốt, biệt thự Nam Viên có lịch thanh toán 2 năm, cho người mua vay vốn lãi suất ưu đãi. Giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, người mua được quyền sử dụng đất ở ổn định, lâu dài

Nhằm mang đến thêm nhiều lợi ích cho khách hàng, trong dự án biệt thự Nam Viên, Công ty Phú Mỹ Hưng cùng các đơn vị thiết kế uy tín đang triển khai cuốn sách thiết kế nội thất để dành tặng khách hàng.

Đa dạng phong cách thiết kế

Biệt thự Nam Viên được Công ty Phú Mỹ Hưng bàn giao nhà thô với diện tích sàn từ 308 - 367 m2 (biệt thự đơn lập) và 223 - 230 m2 (biệt thự phố vườn) nên cuốn sách thiết kế nội thất này là món quà hữu ích giúp khách hàng có thêm những tham khảo, lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu bố trí không gian chức năng và yêu cầu thẩm mỹ của không gian biệt thự; đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng khi  trang trí căn nhà.

Không chỉ có vị trí gần nhiều công viên đô thị rộng từ 1-2 ha, biệt thự Nam Viên còn có hoa viên nội khu rộng gần 1.600 m2, mang đến không gian xanh mát cho từng biệt thự nơi đây

Không chỉ có vị trí gần nhiều công viên đô thị rộng từ 1-2 ha, biệt thự Nam Viên còn có hoa viên nội khu rộng gần 1.600 m2, mang đến không gian xanh mát cho từng biệt thự nơi đây

Ngoài cải tiến về ngoại quan, biệt thự phố vườn Nam Viên dài hơn so với các biệt thự trước đó gần 1 m, phần diện tích tăng thêm sẽ rất đáng kể cho không gian sử dụng và linh hoạt trong trang trí nội thất. Biệt thự có 5 kiểu nhà, mỗi đơn vị thiết kế gồm Nhà Vui, S Design, DVK Asia, Mộc Décor, Eke thực hiện một kiểu, tạo nên sự đa dạng trong phong cách thiết kế.

Đặc biệt, hầu hết các mẫu thiết kế của 5 đơn vị vừa kể theo xu hướng đương đại: đơn giản trong vật dụng, chú trọng kiểu dáng độc đáo của nội thất, cách bố trí hài hòa với không gian nhà và màu sắc, mang đến cảm giác ấm cúng, sang trọng. Bên cạnh đó, phát huy vị trí xanh của biệt thự Nam Viên, các kiến trúc sư cũng khéo léo sử dụng nhiều cửa sổ hướng ra thiên nhiên, mang đến cảm giác xanh mát ngay bên ô cửa, giúp đối lưu không khí tốt, lấy ánh sáng, gió trời tự nhiên cho ngôi nhà.

Chỉ dành cho 96 chủ nhân

Biệt thự phố vườn và đơn lập tại Phú Mỹ Hưng là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và đa phần khách hàng mua để tự dùng, rất ít khi chuyển nhượng lại, bởi quỹ đất đô thị ngày càng hạn hẹp nên xu hướng phát triển nhà ở chủ yếu là căn hộ. Nếu tính trên số tổng sản phẩm gần 13.000 đơn vị nhà ở Phú Mỹ Hưng đã đưa ra thị trường kể từ năm 1998 thì số lượng biệt thự chỉ chiếm khoảng 10,6%. Đây là một tỉ lệ rất nhỏ, thể hiện mức độ khan hiếm của sản phẩm biệt thự trong cơ cấu nhà ở đô thị.

Bên cạnh đó, đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ quy hoạch dành cho 100.000 dân, trong khi đó, từ năm 1999-2009, bình quân mỗi năm dân số TP HCM tăng hơn 200.000 dân. Như vậy, cơ hội để sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng ngày càng rất hẹp và đối với dòng sản phẩm biệt thự như Nam Viên lại càng khan hiếm.

Những yếu tố này góp phần giải thích vì sao dòng sản phẩm biệt thự tại Phú Mỹ Hưng luôn có mức độ gia tăng giá tốt và được dự đoán biên độ gia tăng sẽ còn tiếp tục cao.

Sàn Giao dịch Bất động sản Phú Mỹ Hưng: (84-8) 5411.8888; (84-4) 3936.2640; www.phumyhung.com.vn.

Bài và ảnh: Phương Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI