Thông tin từ Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang, vào ngày 24-12 tới đây, đơn vị này sẽ phối hợp cùng công ty TNHH Thương mại Xây Dựng GTVT T&T trao tặng các suất quà năm mới cho các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Giáng sinh ấm áp với dân nghèo bên bờ biển Tây - Ảnh 1.

Việc trao quà cho những hộ nghèo, cận nghèo và học sinh vượt khó học giỏi là hoạt động thường niên của Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang

Như truyền thống thiện nguyện hàng năm, thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của nhiều hộ gia đình cận nghèo trên địa bàn TP trong dịp năm mới gần kề, với sự phối hợp tài trợ cùng Công ty T&T, Phú Cường Kiên Giang đã tổ chức chương trình "Gửi Trao Hạnh Phúc" trao tận tay bà con hộ cận nghèo cùng các em học sinh vượt khó học giỏi 300 phần quà với mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng với tổng trị giá trên 100 triệu đồng. Tất cả những người đến nhận quà sẽ được taxi Phú Cường đưa đón đến tận khu vực nhận quà. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời quan tâm, động viên, chia sẻ, giúp đỡ các cho hộ cận nghèo trên địa bàn TP Rạch Giá nhân dịp Tết đến Xuân Về. Những phần quà san sẻ yêu thương như tiếp thêm niềm tin, nghị lực để từng bước phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống, đồng thời tạo động lực cho các em nhỏ tiếp bước đến trường. Tất cả cùng chào đón một năm mới ấm no và tươi sáng hơn.

Giáng sinh ấm áp với dân nghèo bên bờ biển Tây - Ảnh 2.

Chủ đầu tư dự án khu lấn biển hoành tráng bậc nhất khu vực ĐBSCL mong muốn cho tất cả mọi người có đêm Giáng Sinh ngọt ngọt với đêm nhạc đặc biệt.

Cùng ngày, tại khu đô thị Phú Cường, chủ đầu tư cũng tổ chức đêm văn nghệ cộng đồng "Giáng Sinh Ngọt Ngào" với sự tham gia đông đảo giới văn nghệ sĩ trong và ngoài nước. Những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc hòa chung ca khúc âm nhạc trữ tình và sôi động, mang đến không gian Giáng sinh không chỉ ấm áp mà còn rực rỡ đa sắc màu. Đêm văn nghệ cộng đồng ước tính thu hút hơn 2.000 khán giả tham dự.

Như một lời tri ân cho toàn thể cư dân và người dân TP Rạch Giá đã tín nhiệm và đồng hành cùng Phú Cường Kiên Giang trong suốt 10 năm vừa qua, do đó, chủ đầu tư cùng đoàn nghệ sĩ đã đầu tư từng tiết mục cùng hoạt động sôi nổi nhằm mang đến khán giả tham dự tận hưởng những khoảnh khắc khó quên nhất.

Với mục tiêu "Kinh doanh là để phụng sự xã hội", chủ đầu tư Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang luôn dành trọn trái tim nhiệt huyết vì cộng đồng, không chỉ tạo ra môi trường sinh sống lý tưởng và nơi đó họ còn được tận hưởng những tiện ích, hoạt động xã hội bổ ích, vui chơi giải trí, mang lại giá trị thiết thực nhất vào đóng góp vào sự phát triển xã hội.

T.Nốt