Gọi “thả ga” với gói Cặp đôi

Tin mới

16/03/2014 10:00

Chỉ cần 20.000 đồng phí đăng ký mỗi tháng, thuê bao VinaPhone có thể đàm thoại 250 phút miễn phí với một số điện thoại khác mà không phải đổi gói cước hay mất tài khoản chính

Trước nhu cầu liên lạc thường xuyên của các cặp đôi hoặc giữa những thuê bao trong gia đình, từ đầu tháng 3 này, mạng di động VinaPhone đã cho ra mắt gói cước Cặp đôi dành cho khách hàng là thuê bao trả trước (trừ gói ezCom).

Miễn phí 250 phút/tháng

VinaPhone luôn thường xuyên tìm hiểu thị trường, nhu cầu thị hiếu của khách hàng để đưa ra những gói cước, những dịch vụ hữu ích nhất. Nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái mỗi khi sử dụng dịch vụ và gói cước Cặp đôi là minh chứng cho phương châm này.

Gói cước Cặp đôi được thiết kế thích hợp cho những thuê bao hay liên lạc với nhau bằng cuộc gọi thoại
Gói cước Cặp đôi được thiết kế thích hợp cho những thuê bao hay liên lạc với nhau bằng cuộc gọi thoại

VinaPhone cho biết gói cước mới cho phép 2 thuê bao VinaPhone gọi cho nhau miễn phí 250 phút (mỗi thuê bao) 30 ngày mà không giới hạn số phút miễn phí tối đa của mỗi cuộc gọi. Trong khi đó, thuê bao được phép đăng ký sử dụng dịch vụ là những sim trả trước đang hoạt động cả 2 chiều và được kích hoạt sau ngày 1-1-2013. Riêng thuê bao được mời tham gia không bị hạn chế thời điểm kích hoạt, chỉ cần là thuê bao VinaPhone trả trước (trừ ezCom), chưa bị khóa 2 chiều và vẫn hoạt động bình thường.

Cụ thể, thuê bao của VinaPhone chỉ cần đăng ký tham gia gói cước Cặp đôi bằng cú pháp Capdoi_Số thuê bao thành viên gửi 900. Với 20.000 đồng/lần đăng ký của thuê bao chủ nhóm, 2 thuê bao trong nhóm sẽ đồng thời được hưởng 250 phút đàm thoại miễn phí liên lạc cho nhau trong vòng 30 ngày. Thuê bao có thể gọi vào bất cứ thời gian nào trong ngày, không bị ràng buộc bởi khung cố định.

Theo đại diện của VinaPhone, một trong những ưu điểm mà gói cước Cặp đôi mang lại là khách hàng không cần phải thay đổi gói cước, không mất tài khoản cũ. Thay vào đó, thuê bao chủ nhóm được phép sử dụng tiền ở chính tài khoản này để thanh toán phí đăng ký gói. Khách hàng cũng có thể chủ động quản lý số phút gọi miễn phí còn lại theo cú pháp Capdoi gửi 900. Gói cước sẽ được gia hạn tự động đến hết tháng 12-2014 mà không cần khách hàng nhắn tin đăng ký lại.

Tích hợp với nhiều gói cước

Ưu điểm khác của gói Cặp đôi là trong trường hợp tài khoản chính của khách hàng không còn tiền, gói cước cũng sẽ không bị hủy. Khi đó, thuê bao chỉ cần nạp thêm tiền vào tài khoản và tiếp tục tận hưởng dịch vụ gói Cặp đôi mang lại. Chỉ khi nào thuê bao chủ nhóm hoặc thành viên soạn tin “HUY Capdoi” gửi 900, gói cước mới bị hủy.

Ngoài ra, gói cước này còn được thiết kế để sử dụng song song nhiều gói thoại và tin nhắn ưu đãi khác của VinaPhone. Theo đó, khách hàng có thể dùng cùng lúc gói Cặp đôi với tính năng Talk24 (cho phép thuê bao gọi tới 3-5 số VinaPhone khác với giá cước ưu đãi đặc biệt)/Cộng đồng (các thuê bao học sinh, sinh viên trong cùng tỉnh, thành có thể gọi cho nhau với giá 590 đồng/phút) hoặc gói Gia đình (các thuê bao cùng nhóm gia đình được gọi cho nhau mà giảm tới 55% mức thông thường). Trong trường hợp thuê bao đang sử dụng các gói thoại khác thì cước phí sẽ được ưu tiên áp dụng với gói Cặp đôi, trừ các cuộc gọi video call, call forward hay chuyển vùng trong nước.

Đại diện của VinaPhone cho biết gói cước Cặp đôi được thiết kế thích hợp cho những thuê bao hay liên lạc với nhau bằng cuộc gọi thoại, đặc biệt là các cặp tình nhân, người thân trong gia đình. “Chúng tôi ra mắt gói cước này vào những ngày tháng 3 như một món quà đặc biệt dành tặng tất cả khách hàng nói chung, đặc biệt với các cặp đôi nói riêng” - đại diện VinaPhone chia sẻ.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200 đồng/phút) hoặc truy cập website http://vinaphone.com.vn.

Bài và ảnh: Thiếu Ngân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI