Gửi tiết kiệm, trúng vàng nguyên ký

Tin mới

05/01/2014 18:58

Chỉ cần gửi tiết kiệm từ 5 triệu đồng hoặc 250 USD tại HDBank, khách hàng sẽ có thể sở hữu giải thưởng đặc biệt 1 kg vàng SJC

Đón Xuân mới 2014, Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank) tiếp tục mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng với hơn 15.000 giải thưởng hấp dẫn trong chương trình “Quà tặng hết ý - Trúng vàng nguyên ký”. Đặc biệt, với giải thưởng lớn nhất là 1 kg vàng SJC, người gửi tiền tiết kiệm sẽ được nhân lên hy vọng hiện thực hóa những dự định lớn của mình.

Cơ hội sở hữu căn hộ chung cư

Thông tin từ Ban Quản lý Các Khu chế xuất và Công nghiệp TP HCM (Hepza), công nhân làm việc tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài năm nay được thưởng Tết 1 tháng lương, khoảng 5 triệu đồng. Cầm 5 triệu đồng tiền thưởng cuối năm, anh T. Đ. D (quận Tân Bình, TP HCM) băn khoăn về cách sử dụng món tiền này. Anh D. cho biết: “Tôi đã làm việc tại TP HCM gần 5 năm. Năm nào cũng chỉ cầm vài triệu đồng về quê ăn Tết, chẳng thể nào tiết kiệm được một khoản tiền lớn để thoát cảnh ở nhà thuê, để đón vợ con vào an cư lập nghiệp”. Ước mơ có một căn hộ chung cư trong khu tái định cư với giá dưới 10 triệu đồng/m2 có vẻ xa xôi đối với những người như anh D. Nhưng hiện nay, HDBank đang cố gắng hiện thực hóa giấc mơ ấy bằng chương trình tiết kiệm dự thưởng: “Quà tặng hết ý - Trúng vàng nguyên ký” từ ngày 6-1 đến 5-4.

Nhiều ngân hàng đang đồng hành cùng người lao động
Nhiều ngân hàng đang đồng hành cùng người lao động

Chỉ cần gửi từ 5 triệu đồng hoặc 250 USD tại các điểm kinh doanh của HDBank trên toàn quốc, khách hàng sẽ được nhận ngay mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối kỳ trúng giải đặc biệt lên đến 1 kg vàng SJC; tham gia quay số hàng kỳ với 6 giải nhất, mỗi giải 1 lượng vàng, 30 giải nhì mỗi giải 1 chỉ vàng, 90 giải khuyến khích mỗi giải 1 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận ngay thẻ cào trúng thưởng các vật dụng gia đình cao cấp như ly sứ cao cấp, tô sứ bền đẹp, bộ dĩa HDBank…

Nhiều khách hàng “đổi đời”

Vào tháng 11-2013, kết thúc chương trình tiết kiệm dự thưởng “Phát lộc mỗi ngày - Cơ may tỉ phú”, HDBank đã trao giải đặc biệt là một thẻ tiết kiệm trị giá 1 tỉ đồng cho bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền (quận 1, TP HCM). Ngoài ra, còn hàng trăm giải thưởng khác bao gồm: 6 giải nhất, mỗi giải là sổ tiết kiệm 20 triệu đồng; 18 giải nhì, mỗi giải là sổ tiết kiệm 10 triệu đồng; 24 giải ba, mỗi giải là thẻ Visa Debit 5 triệu đồng và 60 giải khuyến khích, mỗi giải là thẻ Visa Debit 1 triệu đồng. Ngoài ra, HDBank đã trao tặng 86 thẻ Visa Debit có tài khoản 860.000 đồng cho khách hàng tham gia khuyến mãi có giao dịch thứ 86 may mắn trong thời gian diễn ra chương trình.

Trên thực tế, nhiều khách hàng đã “đổi đời” khi tham gia các chương trình may mắn  của HDBank. Năm 2011, thầy giáo Từ Đức Văn (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) đã trúng thưởng 1 thẻ tiết kiệm trị giá 1,5 tỉ đồng khi tham gia chương trình “Tiết kiệm tỉ phú”. Tháng 3-2012, trong chương trình “Vui Tết sum vầy - Đong đầy tài lộc”, HDBank cũng đã trao thưởng 1 kg vàng 9999 cho khách hàng Tường Tuấn Thông (quận Bình Thạnh, TP HCM). Tiếp đó, tháng 7-2012, HDBank trao giải đặc biệt 1 tỉ đồng cho khách hàng Nguyễn Thị Thanh Tâm (quận Hai Bà Trưng, TP  Hà Nội).

Bài và ảnh: Phan Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI