Khai trương trung tâm thương mại và đại siêu thị Big C Nha Trang

Tin mới

02/12/2014 19:17

Trung tâm thương mại và đại siêu thị Big C Nha Trang, đại siêu thị Big C thứ 29 tại Việt Nam, tọa lạc tại lô số 4 đường 19-5, khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, vừa đưa vào hoạt động vào giữa tháng 11-2014

Trung tâm thương mại và đại siêu thị Big C Nha Trang tọa lạc trên diện tích hơn 30.000 m2, dù mới khai trương nhưng đã nhanh chóng trở thành điểm mua sắm yêu thích của người dân trong tỉnh và du khách đến TP Nha Trang.

Góp phần phát triển kinh tế địa phương

Chiếm diện tích gần 5.000 m2, khu siêu thị tự chọn Big C Nha Trang mang đến hơn 28.000 mặt hàng, từ thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống đến hàng vải sợi, điện máy, gia dụng,…; trong đó gần 95% là hàng sản xuất tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm mua sắm thoải mái và thú vị cho khách hàng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm, dịch vụ về thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, giải trí, ẩm thực,… tại khu vực trung tâm thương mại với gần 100 gian hàng và ki-ốt lưu động của những tên tuổi lớn trong nước cũng như quốc tế. Đặc biệt, Big C Nha Trang còn có nhà sách FAHASA, rạp chiếu phim hiện đại CGV trong tương lai, khu trò chơi giải trí dành cho trẻ em vô cùng hấp dẫn...

Khai trương trung tâm thương mại và đại siêu thị Big C Nha Trang
Khai trương trung tâm thương mại và đại siêu thị Big C Nha Trang

Big C Nha Trang mang đến việc làm cho hơn 500 lao động tại địa phương. Ngoài ra, với định hướng chiến lược “Giá rẻ cho mọi nhà”, cùng những chương trình khuyến mãi lớn (từ 500 đến 1.000 sản phẩm mỗi lần) và giảm giá sâu (đến 50%), được tổ chức thường xuyên, mang đến cơ hội mua sắm tiết kiệm cho người tiêu dùng địa phương, giúp bình ổn giá thị trường và cải thiện sức mua cho thị trường.

Công trình xanh

Tiếp theo Big C Dĩ An, Big C Ninh Bình, Big C Hạ Long..., Big C Nha Trang được xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh, giúp giảm chi phí vận hành và nâng cao giá trị tài sản, giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường cũng như khí thải nhà kính, tiết kiệm hiệu quả năng lượng và nước, tạo môi trường an toàn, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Big C Nha Trang đã trở thành điểm mua sắm yêu thích của người dân trong tỉnh và du khách đến TP Nha Trang
Big C Nha Trang đã trở thành điểm mua sắm yêu thích của người dân trong tỉnh và du khách đến TP Nha Trang

Tòa nhà Big C Nha Trang sử dụng đèn huỳnh quang T5 tiết kiệm điện năng, đồng thời tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa kính trong suốt Skylight được bố trí xung quanh tòa nhà, trang bị bộ biến tần để cải thiện và nâng cao hiệu suất làm việc của động cơ, trang bị hệ thống giám sát (PMS) và quản lý điện năng (BMS) cho phép kiểm soát mức độ tiêu thụ điện năng cũng như chất lượng sử dụng điện tại các bộ phận của trung tâm thương mại, sử dụng vật liệu xây dựng bền vững, giảm lượng phát thải như gạch chống nóng, tường cách nhiệt… Là một phần của công trình xanh, điểm nhấn đặc biệt của Big C Nha Trang là khu vực khuôn viên cây xanh, sân chơi miễn phí ngoài trời cho các em nhỏ trên diện tích gần 3.000 m2.

Thêm hiện đại cho ngành bán lẻ Khánh Hòa

Hệ thống siêu thị Big C đã tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại, triển khai hợp tác thành công với một số nhà cung cấp địa phương và chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp họ cải thiện năng lực phù hợp với các chuẩn mực quy định của nhà nước trong lĩnh vực bán lẻ hiện đại cũng như mang đến cơ hội quảng bá sản phẩm rộng rãi tại các siêu thị Big C trên toàn quốc.

Chính vì vậy, trung tâm thương mại và đại siêu thị Big C Nha Trang sẽ góp phần tạo thêm diện mạo hiện đại, trẻ trung của ngành bán lẻ tỉnh Khánh Hòa, đồng thời thúc đẩy quá trình lưu thông, trao đổi hàng hóa tại địa phương, phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong vùng cũng như khách du lịch đến với Nha Trang.

Bài và ảnh: Diệp Bình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI