Khởi động “Indochina Project”

Tin mới

21/05/2013 17:53

Nhằm tôn vinh những nét đặc sắc về văn hóa, con người, cuộc sống của các nước trong khu vực Đông Dương, Công ty Riverorchid Digital vừa tổ chức cuộc thi “Indochina Project” (Hành trình khám phá Đông Dương) – dự án nghệ thuật trình diễn qua kỹ thuật số đầu tiên với quy mô toàn vùng Đông Dương.

Theo đó, mọi đối tượng trên thế giới (không giới hạn độ tuổi)  có thể tham gia bằng cách gửi tác phẩm trực tiếp lên website: www.theindochinaproject.com. Bài dự thi có thể là một bức ảnh, đoạn phim ngắn, ca khúc, câu chuyện,… hoặc dưới bất kỳ hình thức thể hiện kỹ thuật số nào có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ. Hai yếu tố chấm giải là bài dự thi phải thể hiện được sự sáng tạo và đặc trưng về các nước Đông Dương ở một hoặc nhiều khía cạnh. Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 15-5 đến hết ngày 21-6.

Các tác phẩm ấn tượng, đặc sắc sẽ được chọn trình diễn trên một bức tường ghép từ hàng loạt màn hình tivi LED cỡ lớn trong cuộc triển lãm không gian mở với chủ đề “Ấn tượng của bạn về Đông Dương là gì?” tại 49 Đông Du, quận 1 - TPHCM vào ngày 22-6. Khách tham quan còn có cơ hội trò chuyện cùng các nghệ nhân quốc tế như Rah Akaishi (Sri Lanka), Liar Ben (Việt Nam) và Peepshow (New Zealand) và thưởng thức nghệ thuật trình diễn tranh tường độc đáo. 

 

P.Huy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI