Khởi nghiệp cùng Thế Giới Di Động

Tin mới

19/03/2015 18:46

Đây là con đường ngắn nhất đến vị trí quản lý tại môi trường làm việc tốt nhất

Công ty CP đầu tư Thế Giới Di Động (mã MWG tại HOSE) vừa khởi động chương trình “Khởi nghiệp cùng Thế Giới Di Động” năm 2015. Đơn vị này nhận hồ sơ đăng ký từ nay đến ngày 27-3. Đây là cơ hội nhanh nhất để một ứng viên có thể lên vị trí quản lý tại một trong những môi trường làm việc tốt nhất hiện nay cho tất cả các bạn sinh viên đại học, cao đẳng năm cuối và cử nhân tốt nghiệp không quá 2 năm trên phạm vi cả nước. Ứng viên có thể tham khảo thông tin và nộp hồ sơ tại địa chỉ vieclam.thegioididong.com.

Bốn giai đoạn thử thách

Chương trình sẽ tiếp tục mang đến cơ hội rút ngắn con đường đến vị trí quản lý tại các siêu thị trong chuỗi bán lẻ thegioididong.com và dienmay.com cho các bạn sinh viên và cử nhân.

Riêng năm nay, ngoài các vị trí quản lý tại siêu thị, Thế Giới Di Động tìm kiếm thêm những ứng viên tiềm năng cho mảng thương mại điện tử, cụ thể là kênh bán hàng online qua website www.thegioididong.com và www.dienmay.com. Theo đó, dự kiến Thế Giới Di Động sẽ tuyển 120 ứng viên cho vị trí quản lý tại hệ thống siêu thị thegioididong.com hoặc dienmay.com toàn quốc và 30 ứng viên làm việc tại vị trí bán hàng online.

Chương trình sẽ tuyển chọn và đào tạo các ứng viên có năng lực thông qua 4 giai đoạn. Giai đoạn 1 tuyển chọn, theo đó ứng viên làm các bài test IQ, EQ, viết bài luận (tiếng Anh), hùng biện và phỏng vấn trực tiếp. Giai đoạn 2 đào tạo (dự kiến 3 tuần), ứng viên được đào tạo những kiến thức, kỹ năng liên quan đến vị trí công việc. Giai đoạn 3 thử thách, ưng viên ký hợp đồng và trở thành nhân viên chính thức tại Thế Giới Di Động hoàn thiện thêm kiến thức, kỹ năng chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thăng cấp sau 6 tháng làm việc. Giai đoạn 4 thành công, phỏng vấn thăng cấp quản lý.

 

Hình ảnh Thế giới Di Động ngày đầu giao dịch chính thức trên sàn chứng khoán
Hình ảnh Thế giới Di Động ngày đầu giao dịch chính thức trên sàn chứng khoán

 

Môi trường làm việc tốt nhất

Tại lễ trao giải Vietnam HR Awards 2014 vừa qua, Thế Giới Di Động là 1 trong 2 doanh nghiệp Việt Nam được bình chọn là nơi có “Môi trường làm việc tốt nhất” và là doanh nghiệp “Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc”. Chính vì vậy, “Khởi nghiệp cùng Thế Giới Di Động 2015” sẽ là cánh cửa đưa các bạn trẻ bước vào một môi trường làm việc tốt để có một khởi đầu vững chắc cho tương lai.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền, Trưởng bộ phận tuyển dụng, Công ty CP Thế Giới Di Động, chia sẻ: “Thông thường kinh nghiệm làm việc cũng là một trong những thách thức đối với các bạn trẻ vừa mới ra trường và đang rất khát khao tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho những tài năng trẻ có điều kiện phát huy tại một nơi luôn quý trọng nhân tài. Chúng tôi muốn chứng tỏ cho các bạn thấy tại Thế Giới Di Động, nếu các bạn thực sự đam mê, nỗ lực và là một người của sự phục vụ thì con đường đến với thành công sẽ rất ngắn”.

Chương trình sẽ diễn ra tại 3 khu vực TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, ứng viên có thể tham gia ứng tuyển về 1 trong 3 khu vực trên. Các bạn quan tâm đến chương trình tải mẫu đơn và tham khảo thông tin chi tiết tại http://vieclam.thegioididong.com/khoinghiep hoặc facebook/vieclam.thegioididong.com.

 

Công ty CP Đầu tư Thế Giới Di Động vận hành 2 chuỗi bán lẻ thegioididong.com và dienmay.com. Công ty đã xây dựng được một dịch vụ khách hàng khác biệt vượt trội với văn hóa đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Thế Giới Di Động được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng những giải thưởng quan trọng như: Doanh nghiệp tiềm năng tăng trường toàn cầu của Diễn đàn Kinh tế thế giới, Top 5 nhà bán lẻ phát triển nhanh nhất châu Á - Thái Bình Dương 2010, Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương 4 năm liên tiếp (2010 đến 2013).

 

Bài và ảnh: KIM NGÂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI