PHÚ MỸ HƯNG

Không gian lý tưởng cho sự kiện ngoài trời

Tin mới

02/07/2013 18:08

Đây là nơi tổ chức sự kiện ngoài trời thích hợp với những hoạt động lớn, năng động

Ngày nay, việc tổ chức các sự kiện nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty, đón nhận huân chương, ra mắt sản phẩm mới… nhằm quảng bá dịch vụ, thương hiệu… đã trở thành một trong những hoạt động quen thuộc và phổ biến đối với các doanh nghiệp (DN) trong lẫn ngoài nước.

Sự kiện ngoài trời được ưu ái

Hằng năm, có rất nhiều tổ chức, cơ quan, đơn vị, DN trong và ngoài nước sẵn sàng bỏ ra một phần kinh phí lên đến hàng tỉ đồng để tổ chức những sự kiện lớn, hướng đến mục tiêu tạo mối quan hệ gắn kết với cộng đồng, giúp người tiêu dùng quan tâm đến thương hiệu hơn. Hiện nay, một trong những loại hình sự kiện được nhiều DN lựa chọn và công chúng yêu thích, quan tâm chính là những sự kiện, hoạt động được tổ chức ngoài trời. Chị Nguyễn Hồng Thủy, ở đường Nguyễn Trãi, quận 5, TP HCM, nhận xét: “Tôi đã đưa các con đến tham gia sự kiện “Phú Mỹ Hưng -  Hướng về trẻ em lần 5” được tổ chức ngay tại khu Kênh Đào nhân dịp 1-6 vừa qua. Ở đây, các bé được trải nghiệm thông qua việc tự do vận động, vui chơi thoải mái khi tham gia các trò chơi trong không gian mở rộng rãi, thoáng mát. Bên cạnh đó, việc hít thở không khí tự nhiên sẽ giúp các bé cảm thấy khỏe khoắn, thoải mái hơn”.
 
Hội chợ Hoa Xuân 2013 tổ chức tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Cùng suy nghĩ với chị Thủy, anh Nguyễn Đình Chương, nhà ở quận 7, nói: “Bước vào không gian mở của lễ hội “Mùa hè sảng khoái cùng Sapporo” do Công ty TNHH Sapporo Việt Nam tổ chức, tôi và bạn bè cảm thấy bất ngờ và vô cùng thích thú vì có thể vừa uống bia ngoài trời vừa thưởng thức những tiết mục âm nhạc tại sân khấu hoành tráng được bố trí ngay giữa thiên nhiên, trên lòng hồ Bán Nguyệt lung linh sắc màu tuyệt đẹp tại Phú Mỹ Hưng”.

Một địa điểm thích hợp

Một sự kiện thành công không chỉ đơn thuần chỉ là một hoạt động thu hút công chúng mà DN phải xác định đúng thời điểm, lý do thích hợp và đặc biệt là địa điểm phù hợp để tổ chức nhằm đạt đến mục tiêu cao nhất là làm cho khách hàng có ấn tượng mới lạ và tốt đẹp về sự kiện.

Ông Nguyễn Bửu Hội, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, cho biết: “Tổ chức sự kiện ngoài trời thích hợp với những hoạt động lớn, năng động. Với không gian rộng rãi, cảnh quan đẹp, môi trường xanh sạch, an toàn, thoáng mát, đơn vị tổ chức có thể bố trí nhiều hoạt động sáng tạo mới mẻ, thể hiện tính thẩm mỹ, nghệ thuật, tạo sự giao lưu gắn kết giữa cộng đồng. Với khu hồ Bán Nguyệt có diện tích hơn 10 ha, cùng  Công viên hồ Bán Nguyệt rộng hơn 70.000 m2 là điều kiện vô cùng thuận lợi để công ty chúng tôi và các DN khác tổ chức thành công các hoạt động ngoài trời như: Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting thu hút hơn 13.500 người tham gia; Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng với 1,2 triệu lượt khách tham quan;  đêm nhạc Trịnh Công Sơn với hơn 30.000 người tham dự; trải nghiệm “Mùa hè sảng khoái cùng Sapporo”...

Bằng hình thức tổ chức ngoài trời, DN có thể linh hoạt trong việc nghĩ ra những cách làm sáng tạo và ấn tượng góp phần xây dựng một không gian hoạt động vui chơi, giao lưu bổ ích cho cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để DN tạo dựng mối quan tâm tốt đẹp từ khách hàng,  góp phần nâng cao hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của đơn vị mình.

Các sự kiện ngoài trời nổi bật được tổ chức rất thành công tại Phú Mỹ Hưng từ đầu năm 2013 đến nay, bao gồm:

l F1 - Sải bước vào thế giới thượng đỉnh (ngày 12-1).

-Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting (ngày 19-1).

-Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng (từ ngày 3 đến 8-2).

-Đi bộ từ thiện “Bàn chân hạnh phúc” (ngày 17-3).

-Đêm nhạc Trịnh Công Sơn (ngày 31-3).

-Đi bộ vì môi trường “Hãy hành động - Vì một tương lai xanh (ngày 1-6).

-Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em lần 5 (ngày 2-6).

-Trải nghiệm Mùa hè sảng khoái cùng Sapporo (ngày 8-6).

Bài và ảnh: PHAN KIM
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI