Khu đô thị Mỹ Gia tri ân khách hàng

Tin mới

29/01/2013 20:55

Tiếp nối thành công Tuần lễ An cư, ngày 6-1 vừa qua, ban lãnh đạo dự án Mỹ Gia đã tổ chức tiệc mừng năm mới tại làng nhà mẫu để tri ân các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn khu đô thị Mỹ Gia làm nơi an cư trong tương lai.

Đây cũng là dịp để chủ đầu tư dự án Mỹ Gia cam kết với quý khách hàng về tiến độ công trình cũng như chất lượng của dự án.

 Quan khách tham gia tiệc mừng còn được mời tham quan toàn cảnh khu đô thị, làng nhà mẫu với các loại hình nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự vườn, nhà phố kinh doanh và tham quan quán cà phê, nhà ở, văn phòng công ty của anh Nguyễn Văn Tùng, cư dân đầu tiên, đang trong giai đoạn hoàn thành.

Hầu hết khách tham quan rất hài lòng khi được tận mắt chứng kiến các hạng mục cơ sở hạ tầng và tiện ích như hệ thống đường nội bộ, khu vui chơi, công viên… đang được xây dựng hoàn thiện một cách nhanh chóng. Một khu đô thị kiểu mẫu và một môi trường sống chuẩn mực đang dần hình thành trong tương lai rất gần như một cách chào mừng năm mới độc đáo và thiết thực!

Dự án đang được chào bán giai đoạn 4 với mức giá từ 5,5 triệu đồng/m2. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 0917 67 60 68 hoặc +84 (0) 83821 9930. Truy cập www.vinaliving.com.vn hoặc www.mygia.com.vn.

Th.Bình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI