Lock&Lock khai trương cửa hàng lớn nhất tại TPHCM

Tin mới

14/10/2012 21:47

Lock&Lock chính thức khai trương cửa hàng thứ 19 tại Việt Nam và cũng là cửa hàng lớn nhất tại khu vực TPHCM với diện tích lên đến 500 m2 vào ngày 10-10-2012, tọa lạc tại tầng B2 Trung tâm Thương mại Vincom Eden A (quận 1 - TPHCM).

Cùng với 175 cửa hàng trên toàn thế giới, cửa hàng tại Vincom Eden A sẽ cung cấp những sản phẩm gia dụng sang trọng theo chiến lược đồng nhất toàn cầu định hướng thương hiệu cao cấp của Lock&Lock.

Bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống của Lock&Lock, cửa hàng mới cũng lần đầu tiên giới thiệu mặt hàng nội thất cao cấp với tên thương hiệu Ecopia gồm các sản phẩm như chăn, drap, gối nệm… nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhóm sản phẩm mang thương hiệu Ecopia đều có thiết kế sang trọng, tối giản cùng chất liệu mềm mại bảo đảm an toàn cho làn da của người lớn và trẻ nhỏ.
 
Tại Hà Nội, Lock&Lock cũng đã khai trương 2 cửa hàng nội thất Ecopia ở Trung tâm Thương mại The Garden và Vincom. Chuỗi cửa hàng nội thất Ecopia sẽ tiếp tục được mở rộng ở Việt Nam trong thời gian tới.
H.Ly
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI