L’Oréal tại Việt Nam có giám đốc điều hành mới

Tin mới

13/08/2014 07:00

Tập đoàn L’Oréal tại Việt Nam vừa có thông báo về việc thay đổi nhân sự cấp cao. Cụ thể: Vị trí giám đốc Điều hành của L’Oréal Việt Nam sẽ được ông Brendon Urlich đảm nhận từ ngày 1-8 thay cho ông Didier Villanueva, trở lại Pháp nhận công tác khác.

Tập đoàn L’Oréal tại Việt Nam vừa có thông báo về việc thay đổi nhân sự cấp cao. Cụ thể: Vị trí giám đốc Điều hành của L’Oréal Việt Nam sẽ được ông Brendon Urlich đảm nhận từ ngày 1-8 thay cho ông Didier Villanueva, trở lại Pháp nhận công tác khác. Trước khi nhận nhiệm vụ này, ông Brendon là Giám đốc Điều hành của L’Oréal tại New Zealand.

 

Tân Giám đốc Điều hành Tập đoàn L'Oréal tại Việt Nam

Tân Giám đốc Điều hành Tập đoàn L'Oréal tại Việt Nam

 

Kể từ khi gia nhập Tập đoàn năm 2012, ông Brendon Urlich đã dẫn đầu chiến lược phát triển ngành hàng tiêu dùng, giúp ngành hàng này nắm giữ vị thế hàng đầu trong kênh phân phối hàng tiêu dùng và hiện đang đứng vị trí thứ nhất trong phân khúc sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại New Zealand. Dưới sự lãnh đạo của Ông, L’Oréal New Zealand đã phát triển trên mức tăng trưởng bình quân của thị trường và giành được thị phần từ các đối thủ cạnh tranh.

Trước khi tham gia vào tập đoàn L’Oréal, Ông Brendon Urlich được bổ nhiệm vào các vị trí quốc tế của công ty thuốc lá BAT tại nhiều quốc gia thuộc khối ASEAN, Nam Âu, Trung Đông, Anh Quốc và Brazil, phụ trách các bộ phận marketing, bán hàng và quản lý cấp cao.

N. Huyền
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI