Ngày hội tư vấn du học Úc 2015

Tin mới

17/03/2015 19:15

IDP Education Việt Nam tổ chức Ngày hội tư vấn du học Úc 2015 với sự tham dự của trên 70 trường Úc tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện này, IDP Education đồng thời tổ chức chương trình hội thảo IELTS Roadshow chia sẻ bí quyết thi điểm cao từ các chuyên gia quốc tế.

Đây là một trong những sự kiện thường niên của IDP tại Việt Nam và luôn được đông đảo học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Ngoài ra, IDP còn tổ chức hội thảo IDP IELTS Roadshow chia sẻ bí quyết thi IELTS điểm cao đến từ 2 chuyên gia là Giám đốc học thuật Học viện UTS:INSEARCH - chuyên gia IELTS David Larbalestier và ngôi sao IELTS nổi tiếng Margot Politis - người dẫn loạt chương trình IELTS nổi tiếng “Study English”, sản xuất bởi kênh ABC International và UTS:INSEARCH tại sự kiện ở Hà Nội và TP HCM.

Để hỗ trợ cho các học sinh đang làm hồ sơ du học Úc trong giai đoạn này, IDP sẽ hỗ trợ 2 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng và sim điện thoại được kích hoạt sẵn để các bạn có thể sử dụng ngay sau khi đến Úc. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 2.000 học sinh, sinh viên và phụ huynh tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng; hơn 200 nhân viên Công ty IDP, đại diện trường từ Úc, cựu du học sinh và dự tính sẽ có khoảng 1.000 sinh viên sẽ du học Úc trong tháng 7-2015 tới.

B.Hường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI