Nhà máy Panasonic đi vào hoạt động

Tin mới

18/11/2014 18:56

Công ty Panasonic Eco Solutions Việt Nam (PESVN) vừa chính thức đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất thiết bị nối dây và thiết bị đóng ngắt điện tại tỉnh Bình Dương

Panasonic Eco Solutions Việt Nam là một nhà máy thân thiện với môi trường, thông qua việc áp dụng các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và tái tạo năng lượng của Panasonic, bao gồm hệ thống phát điện sử dụng năng lượng mặt trời, sản phẩm đèn LED và hệ thống điều khiển đèn chiếu sáng bằng cảm biến. Nhà máy sẽ vận dụng toàn bộ những công nghệ và phương pháp sản xuất tiên tiến được phát triển tại Nhật Bản như các dây chuyền sản xuất công nghệ cao, cho phép nâng cao năng suất và tính linh hoạt trong sản xuất. Đồng thời, Panasonic sẽ tiến hành kinh doanh “sản xuất nội địa - tiêu thụ trong nước” để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc sử dụng vật liệu và thiết bị điện xây dựng tại Việt Nam.

Trong tài chính 2014, nhà máy có kế hoạch sản xuất 30 triệu thiết bị nối dây và 5,15 triệu thiết bị đóng ngắt điện. Công suất dự kiến sẽ được tăng gấp đôi vào năm tài chính 2018 cho cả 2 sản phẩm trên.

P.Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI