Nhân đôi an tâm với Liberty

Tin mới

03/06/2014 18:03

Công ty Bảo hiểm Liberty triển khai chương trình “Nhân đôi an tâm” nhằm mang đến một cuộc sống an toàn và bảo đảm hơn cho mọi người

Theo đó, các khách hàng mua bảo hiểm vật chất ô tô hoặc bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, gia đình hoặc nhóm nhỏ trong thời gian từ ngày 2-6 đến 31-7 sẽ được tặng bảo hiểm tai nạn cá nhân với mức trách nhiệm 100 triệu đồng/người.

Cụ thể, khi mua bảo hiểm vật chất ô tô Liberty AutoCare cho xe du lịch dưới 10 chỗ ngồi, khách hàng sẽ được nhận thêm bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng/chỗ ngồi. Còn những khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, gia đình  hoặc nhóm từ 5 người trở xuống (bao gồm bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn Liberty MediCare và bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty HealthCare) sẽ được nhận thêm bảo hiểm tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn 24/7 với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng/người.

Ông Đỗ Quang Thuận, Tổng Giám đốc Bảo hiểm Liberty,  cho biết: “Để góp phần giúp các gia đình hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của một chương trình bảo hiểm toàn diện, chúng tôi đã quyết định tặng các sản phẩm bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe và bảo hiểm tai nạn 24/7 cho khách hàng trong vòng 2 tháng”.

N.Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI