Nước uống collagen tiêu thụ mạnh

Tin mới

09/10/2011 21:10

Nước uống collagen Bình An được chứng nhận FDA, cho thấy sản phẩm này được quốc tế đánh giá cao

Nhà máy nước uống collagen đóng tại KCN Trà Nóc 2 (Cần Thơ) là công trình đầu tiên ở Việt Nam, được xây dựng trên diện tích 9.000 m2, với thiết bị công nghệ hiện đại. Dù mới tham gia thị trường nhưng sản phẩm nước uống collagen đã nhanh chóng chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng.

Khác biệt để bứt phá

Bà Phạm Thị Diệu Hiền, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco), cho biết: “Ngay từ lúc đầu thành lập, công ty đã chọn hướng đi riêng bằng con đường chất lượng, từ đó đến nay Bianfishco kiên trì theo đuổi con đường này”. Hơn 5 năm tham gia xuất khẩu cá tra, basa, Bianfishco là một trong rất ít doanh nghiệp được ngành chức năng và nhà nhập khẩu đánh giá cao về “tiêu chuẩn - chất lượng sản phẩm”. Chưa có một container nào bị trả về hay bị đối tác phàn nàn.


Sản xuất nước uống collagen cao cấp của Bianfishco

Bộ NN-PTNT thừa nhận: “Bianfishco là doanh nghiệp tiên phong chế biến sản phẩm chất lượng cao thành công. Công ty được Bộ NN-PTNT chọn làm điểm về mô hình chất lượng cho tất cả các sản phẩm. Trong đó, nước uống collagen tạo ra bước đột phá tốt, với nhiệm vụ “đại sứ cho việc chăm sóc sức khỏe mọi người”. Có thể nói, rất ít sản phẩm mới ra đời đã được nhiều bộ, ngành, các nhà khoa học, chuyên gia, người tiêu dùng… ủng hộ mạnh như nước uống collagen.

Thạc sĩ, bác sĩ Đào Thị Yến Phi, Chủ nhiệm Bộ môn Dinh dưỡng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, cho rằng: “Chỉ cần cầm lon nước uống collagen của Bianfishco đã thấy ngay sự khác biệt. Từ mẫu mã đến hương vị, màu sắc đều ấn tượng, thể hiện đẳng cấp riêng biệt. Đây là loại nước uống được các nhà khoa học nghiên cứu rất kỹ, phục vụ tốt sức khỏe người tiêu dùng và mọi thành viên trong gia đình đều sử dụng được”.
PGS-TS Ngô Đăng Nghĩa, Trường Đại học Nha Trang, khẳng định: “Các nguyên liệu để tạo nên nước uống collagen đều do các công ty uy tín trên thế giới cung cấp cho Bianfishco. Trong đó, thành phần chính là collagen được nhập từ Pháp, có độ tinh sạch cao, giữ hương vị tinh khiết. Hương vị, màu sắc chủ yếu từ nước ép trái cây, không dùng chất hóa học để tạo màu; vì thế đây là loại nước uống rất bổ ích”. 

Nước uống collagen đang hấp dẫn người tiêu dùng

Theo các nhà khoa học, thành phần dinh dưỡng nước uống collagen gồm: collagen, vitamin C, acid amin, taurine, đường palatinose… Trong đó, collagen giúp trẻ hóa làn da, tóc đẹp và khỏe hơn; vitamin C giúp cơ thể kìm hãm sự lão hóa của tế bào và tăng cường sức đề kháng; acid amin giúp điều hòa các chức năng sinh lý của cơ thể; taurine bổ dưỡng não - mắt - tim và là acid amin cần thiết giúp cơ thể chuyển hóa tốt hơn; đường palatinose cung cấp năng lượng cho tế bào não, giúp não tăng cường khả năng nhận thức và tư duy…

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng theo HACCP, ISO 22000: 2005, đồng thời được Bộ Y tế cấp chứng nhận chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, được chứng nhận tiêu chuẩn FDA của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ.

Mở rộng thị trường tiêu thụ

Có thể nói, Mỹ là thị trường lớn đầy tiềm năng nhưng rất khó tính, hàng hóa khi xuất vào nước này luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó, sản phẩm xuất sang Mỹ phải đạt tiêu chuẩn chất lượng, tốn nhiều công sức, chi phí giá thành cao... Nhưng bù lại, giá bán ở Mỹ cao và sức mua cũng rất lớn. Từ sự kiểm tra nghiêm ngặt và những đòi hỏi khắt khe nên sản phẩm nào được thị trường Mỹ chấp nhận thì xem như rộng đường xuất sang nhiều quốc gia khác. Với việc nước uống collagen Bình An được chứng nhận FDA cho thấy sản phẩm này được quốc tế đánh giá cao.

GS-TS Nguyễn Công Khẩn, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế), đánh giá cao tính sáng tạo của các nhà khoa học cho ra đời nước uống collagen - một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nhưng có nhiều tiềm năng trên thị trường thế giới. Bianfishco đã đầu tư hệ thống nhà máy với công nghệ hiện đại, có viện nghiên cứu làm nền tảng, đội ngũ chuyên gia hàng đầu, áp dụng quản lý theo chất lượng quốc tế như: ISO 22.000, SA 8.000, ISO 14.000… Ngoài ra, còn ứng dụng công nghệ của Tập đoàn Máy tính đa quốc gia IBM về truy suất nguồn gốc, nhận dạng sản phẩm bằng sóng vô tuyến…

Sản phẩm vì sức khỏe

Bà Phạm Thị Diệu Hiền cho biết: “Sức tiêu thụ nước uống collagen tăng liên tục, buộc công ty phải mở rộng thêm nhiều hệ thống phân phối, đại lý ở khắp nơi. Không chỉ phụ nữ mà nam giới, người già, trẻ em cũng rất chuộng sản phẩm này”. Bà Diệu Hiền quả quyết, tập thể Bianfishco sẽ nỗ lực hết mình để xứng đáng với lòng tin của khách hàng và cam kết với người tiêu dùng rằng nước uống collagen cũng như tất cả các sản phẩm mà Bình An sản xuất luôn đặt chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu”.


Bà Diệu Hiền và một đối tác

Cùng với bằng khen sáng chế và chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng - an toàn vệ sinh thực phẩm do các ngành chức năng Việt Nam tặng, nước uống cao cấp collagen được chứng nhận tiêu chuẩn FDA của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ.

Cam kết chất lượng

PGS-TS Ngô Đăng Nghĩa nhấn mạnh: “Nước uống collagen được người tiêu dùng đón nhận đã tạo thêm động lực để các nhà khoa học phấn đấu hơn nữa. Chúng tôi cam kết giữ vững và nâng chất lượng nước uống collagen hoàn hảo hơn, phục vụ tốt cho sức khỏe mọi người. Đồng thời nghiên cứu thêm nhiều dòng sản phẩm collagen khác nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu người tiêu dùng trong nước và quốc tế”.


Nước uống collagen đạt chứng nhận FDA Mỹ

Bài và ảnh: PHÚ TRỌNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI