P&G Vietnam mở rộng Nhà máy Pampers tại Bình Dương

Tin mới

03/12/2012 00:05

Ngày 30-11, Công ty Procter & Gamble (P&G), một trong những công ty đầu tiên của Mỹ đầu tư vào Việt Nam, đã động thổ khởi công mở rộng nhà máy sản xuất tã giấy nhãn hiệu Pampers tại huyện Bến Cát - Bình Dương tiếp tục tăng vốn đầu tư thêm 80 triệu USD để tăng năng lực sản xuất phục vụ trẻ em Việt Nam và xuất khẩu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Emre Olcer, Tổng Giám đốc P&G Việt Nam, cho biết: “Với thành tích 3 năm liền đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất hệ thống P&G toàn cầu, Việt Nam là một trong những thị trường ưu tiên đầu tư của P&G. Đến nay, vốn đầu tư của P&G vào Việt Nam đã tăng gấp 3 lần, đạt trên 200 triệu USD trong năm 2012 và sẽ tiếp tục tăng lên trong những năm tới”.

Đến nay, P&G đã đầu tư vào Việt Nam trị giá trên 200 triệu USD
 
Năm 2009, với mức vốn ban đầu 45 triệu USD, P&G đã xây dựng hạng mục đầu tiên của Nhà máy Pampers Baby Care tại KCN VSIP 2 của tỉnh Bình Dương, sử dụng công nghệ sản xuất tã giấy tiên tiến nhất. Nay, để đáp ứng sự tăng trưởng nhanh chóng trên thị trường nội địa và xuất khẩu, công ty tiếp tục đầu tư thêm 80 triệu USD trong vòng 3 năm tới để mở rộng nhà máy và lắp đặt dây chuyền sản xuất các loại tã giấy mới nhất.

Ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến và phát triển sản xuất các loại tã giấy tốt nhất cho các em, Pampers còn thể hiện cam kết cho sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam bằng việc tuyên truyền giáo dục về các phương pháp chăm sóc em bé trước và sau khi sinh cho các bà mẹ, giúp họ hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ sâu đối với trẻ nhỏ để giúp trẻ phát triển toàn diện và hướng dẫn cách sử dụng tã giấy Pampers để chăm sóc tốt nhất cho bé. Công ty cũng nghiên cứu chương trình cung cấp Pampers cho các bà mẹ tiện lợi nhất để mẹ luôn có Pampers chăm sóc bé yêu.

Tin-ảnh: Đ.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI