Phổ thông hóa mobile internet bằng 3G

Tin mới

11/06/2013 09:32

Mobifone cung cấp nhiều gói cước cho thuê bao với những nhu cầu cụ thể, được xem là bước đột phá mang nhiều tiện ích cho người dùng

Sự chuyển mình của Mobifone là đáng ghi nhận khi nhà mạng này có nhiều gói cước mobile internet không giới hạn dung lượng theo ngày, theo tháng và theo địa chỉ IP (Zing, Opera).
 

Mobifone không ngừng cung cấp dịch vụ phù hợp hơn cho nhu cầu internet của gia đình và văn phòng nhỏ

Đa dạng gói cước

Cụ thể, với 50.000 đồng/30 ngày cho gói MIU, người dùng được sử dụng dung lượng là 600 MB, dung lượng vượt gói đều được miễn phí. Đồng hành với việc thêm nhiều quyền lợi cho người dùng, Mobifone tiếp tục phát huy gói cước BIG MIU và D1 dành cho những đối tượng sử dụng internet như là công cụ khai thác hiệu quả. Hai gói cước này đáp ứng cho số đông khách hàng cần sử dụng mobile internet ở mức cao cũng như liên tục và không liên tục.

Với sự kết nối liên tục ngày qua ngày, BIG MIU với mức cước 200.000 đồng/30 ngày cho dung lượng 3.5 GB được xem như một lợi thế cho cả gia đình và văn phòng nhỏ cần sự ổn định về tốc độ. Với gói D1 (8.000 đồng/ngày cho 150 MB), khách hàng dễ dàng lựa chọn thời gian thích hợp với công việc để có mức cước tiết kiệm trong khi vẫn bảo đảm được sự ổn định về kết nối.

Phù hợp cho cả gia đình

Theo dự báo từ Tập đoàn Cisco, trong 5 năm tới,  các thiết bị trợ giúp cá nhân như smartphone, máy tính bảng… tiếp tục chiếm đa số trên thị trường và việc sử dụng internet trên các thiết bị này sẽ ngày càng tăng mạnh. Nắm được xu hướng này, Mobifone không ngừng sáng tạo để cung cấp dịch vụ phù hợp hơn với tình hình chung của sự kết nối, nhất là sự tiếp cận một cách hợp lý cho nhu cầu internet của cả gia đình và văn phòng nhỏ.

Mobifone đã cung cấp 6 gói cước cho thuê bao với những nhu cầu cụ thể. Từ gói cước theo dung lượng đến gói cước chuyên biệt theo IP được xem là đột phá mang nhiều tiện ích cho người dùng.

Với khách hàng gia đình, gói cước MIU được xem là hiệu quả cho mọi kết nối từ giải trí trực tuyến đến tin tức và cả game online. Cụ thể, chỉ cần một thiết bị phát WiFi đa năng, thông qua router, đường truyền được chia sẻ với mọi thành viên gia đình để dễ dàng kết nối. Nếu nhu cầu cao hơn, gói BIG MIU được xem là một lựa chọn kinh tế. BIG MIU còn được xem là gói cước tiêu dùng tiết kiệm cho cả gia đình dùng nhiều khi sẵn sàng chia sẻ với nhau về tốc độ và tiện ích.

Còn với văn phòng nhỏ, sự kết nối thường trong các ngày làm việc, gói cước D1 được xem là giải pháp hiệu quả khi tiết kiệm chi phí internet khá nhiều so với hình thức khác.

 

Nên chọn gói cước nào?

Sử dụng gói cước mobile internet trên nền 3G với cả gia đình thì sẽ có hiệu quả hơn.

Nếu từng thành viên sử dụng không thường xuyên như check mail, mạng xã hội, nên chọn gói cước không giới hạn theo ngày để có tốc độ tốt và tiết kiệm thời gian. Gói D1 được xem là ứng viên sáng giá của MobiFone.

Nếu có nhu cầu giải trí, gói cước theo IP là một lợi thế. Cụ thể như Zing, cả gia đình có thể giải trí thoải mái với Zing Mp3, kết nối với Zing Me, tin tức với Zing News. Hiện chỉ duy nhất MobiFone có gói cước này.

Nếu sử dụng mức cao, nên chọn gói cước không giới hạn lưu lượng để kết nối nhiều hơn và tiết kiệm hơn. Gói MIU và BIG MIU của Mobifone được xem là lựa chọn kinh tế và tiết kiệm chi phí.

Nếu có thành viên là đối tượng riêng biệt (sinh viên, phóng viên/nhà báo…), hầu hết nhà mạng đều có ưu đãi riêng về giảm cước, cả gia đình có thể tận dụng. Mobifone được xem là một lợi thế với nhiều chính sách như giảm giá 50% cho nhà báo, sinh viên…

Bài và ảnh: MINH ĐỊNH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI