Prudential Finance cho vay tín chấp 23%/năm

Tin mới

21/10/2012 23:28

Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) vừa kỷ niệm 5 năm hoạt động tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc phục vụ hơn 156.000 khách hàng cá nhân trên toàn quốc với tổng dư nợ tín dụng hơn 2.235 tỉ đồng.

Thế mạnh của Prudential Finance là cung cấp các khoản vay tín chấp với thủ tục đơn giản, nhanh chóng dành cho những người có mức thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng trở lên. Đặc biệt, các khoản vay tín chấp tối đa tại Prudential Finance có thể lên đến 300 triệu đồng với mức lãi suất thấp nhất là 23%/năm, tùy theo mức thu nhập hằng tháng của khách hàng, không cần bảo lãnh và không cần có lịch sử giao dịch với ngân hàng trước đó vì phương pháp thẩm định của Prudential Finance chỉ dựa vào khả năng tín dụng của từng cá nhân khách hàng.


Hệ thống giao dịch điện thoại của Prudential Finance có thể phục vụ 20.000 lượt/ngày

Prudential Finance được đánh giá là công ty tài chính quy mô nhất hiện nay với hệ thống giao dịch qua điện thoại hiện đại được trang bị tân tiến có quy mô 500 chỗ ngồi, phục vụ 20.000 lượt khách hàng mỗi ngày. Công ty còn quản lý đội ngũ hàng ngàn đại diện bán hàng năng động, chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc về sản phẩm tín dụng tiêu dùng cho khách hàng.

Nhân kỷ niệm 5 năm hoạt động, Prudential Finance dành tặng 1.000 phần quà cho các khách hàng ký hợp đồng tín dụng tại các phòng giao dịch của Prudential Finance trên toàn quốc từ ngày 22 đến hết 26-10.

Mới đây, Prudential Finance đã trở thành công ty tài chính đầu tiên được kết nạp là thành viên của liên minh thẻ Smartlink.

Tin-ảnh: N.Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI