Prudential tặng 50 con bò cho 50 hộ gia đình nghèo

Tin mới

24/09/2014 16:12

Ngày 23-9, Quỹ Prudence của các công ty Prudential tại Việt Nam (Prudential) đã trao tặng 50 con bò cho 50 hộ gia đình nghèo, khó khăn tại huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum.

 Đến chứng kiến buổi trao tặng có sự hiện diện của Chủ Tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, kiêm Chủ Tịch danh dự Hội Chữ Thập Đỏ Trung ương – Ông Trương Tấn Sang, các lãnh đạo cấp cao, thành viên thường trực Trung ương Hội, các Lãnh đạo UBND huyện/ tỉnh, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Prudential – Ông Wilf Blackburn, nhân viên và tư vấn viên Prudential, cùng người dân địa phương.

 

Ông Wilf Blackburn - Tổng Giám Đốc Prudential trao bò cho người dân
Ông Wilf Blackburn - Tổng Giám Đốc Prudential trao bò cho người dân

 

Đây là đợt trao tặng nằm trong chương trình “Ngân hàng bò 2014” do Quỹ Prudence kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Trung ương, trao tặng 150 con bò cho các hộ dân khó khăn tại 3 tỉnh Kon Tum, Bắc Cạn và Gia Lai với tổng trị giá gần 2,5 tỉ đồng. Ngoài số lượng 150 con bò được hỗ trợ, các hộ dân trong chương trình còn được cung cấp sổ tay hướng dẫn và tham dự các khóa đào tạo về cách chăm sóc và nuôi bò tại địa phương. Năm 2012, Prudential cũng đã tặng 64 con bò cho 32 nông dân nghèo tại các tỉnh Quảng Nam, Dak Lak, Hải Phòng, Nghệ An và Bình Phước trong chương trình Lục Lạc Vàng.

 

 

M.Sương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI