Quà tặng 8-3 tại hệ thống Vincom Center

Tin mới

05/03/2013 20:39

Để tri ân phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3), hệ thống Vincom Center (VCC) trên toàn quốc sẽ phối hợp với các gian hàng triển khai nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn cùng các hoạt động tư vấn, chăm sóc sắc đẹp toàn diện, miễn phí… dành cho các khách hàng nữ trong tuần lễ 8-3.

Tại Hà Nội, trong ngày 7 và 8-3, một loạt hoạt động làm đẹp như trang điểm, làm tóc, tư vấn  thời trang... sẽ diễn ra tại các gian hàng với chủ đề Ngày hội sắc đẹp Vincom Center 2013 trước cửa tháp 2 - VCC Bà Triệu và cổng chính VCC Long Biên. Hệ thống VCC tại Hà Nội cũng đã phối hợp với các thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín để tư vấn sức khỏe, dùng thử các sản phẩm dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe, tặng thẻ mua hàng, tham dự chương trình bốc thăm may mắn với những giải thưởng giá trị, hấp dẫn.
 
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, VCC trên toàn quốc sẽ phối hợp với các gian hàng triển khai nhiều chương trình ưu đãi
 
Tại TPHCM, ngay từ ngày 2-3, VCC A và VCC B đã được trang hoàng “một lớp áo hoa” rực rỡ với triển lãm hoa mang chủ đề Woman’s Day - Caring - Loving - Warming do shop hoa Flower 38 độ tổ chức. Tại đây sẽ triển lãm những tác phẩm cắm hoa nghệ thuật đặc sắc theo phong cách cổ điển, đương đại và đồng quê.
 
Đặc biệt ấn tượng là phần biểu diễn nghệ thuật cắm hoa đương đại của nghệ nhân Walter Fedyshyn (người từng làm hoa cho giải Oscar) từ 18 giờ trong 2 ngày 2 và 6-3. Những ai yêu thích hoa sẽ không thể bỏ lỡ phần trình diễn tài tình, cuốn hút của nghệ nhân nổi tiếng thế giới và sẽ được tặng những bông hoa hồng Ecuador tươi thắm và ý nghĩa khi đến thưởng thức buổi biểu diễn này.
Tin-ảnh: T.Lời
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI