Sacombank hợp tác với Trường Đại học Ngân hàng TP HCM

Tin mới

10/08/2014 17:11

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Trường Đại học Ngân hàng TP HCM (BUH) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường hoạt động đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, hỗ trợ sinh viên, đồng thời triển khai các dịch vụ ngân hàng tiện ích cho sinh viên và trường.

Theo đó, hai bên sẽ hợp tác triển khai các khóa đào tạo nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên Sacombank, hợp tác nghiên cứu khoa học những dự án phát triển hoạt động ngân hàng, tiếp tục đồng hành cùng BUH trong các chương trình góp phần phát triển nguồn nhân lực như ngày hội việc làm, hội thảo chuyên đề… Đặc biệt, Sacombank sẽ trao tặng học bổng định kỳ hằng năm cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên của trường thực tập tại tất cả các chi nhánh của Sacombank trên toàn hệ thống.

Ngoài ra, Sacombank và BUH sẽ hợp tác để phát hành thẻ thanh toán nội địa đồng thương hiệu Sacombank-BUH dành cho sinh viên của trường. Đây là thẻ ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp chức năng của thẻ ra vào ký túc xá (access control), thẻ thư viện, thẻ gửi xe máy cùng với chức năng thanh toán, rút tiền mặt, chuyển khoản... và được hưởng các chương trình ưu đãi, giảm giá của Sacombank.

 

T.Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI