Star Hill trở lại thị trường

Tin mới

13/11/2012 21:22

Star Hill vẫn thu hút thị trường bởi giá trị vị trí nhà ở trong khu trung tâm hiếm có - Khu Thương mại Tài chính Quốc tế

Sau thành công của đợt chào bán Star Hill giai đoạn 1 vào tháng 8 vừa qua, Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết ngày 9-12 sẽ đưa ra thị trường 176 căn hộ, 12 nhà phố thương mại và 18 cửa hàng thuộc giai đoạn 2 của dự án với giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, người mua có quyền sử dụng đất ổn định, lâu dài; lịch thanh toán 24 tháng.

Các chuyên gia cho rằng trong bối cảnh kinh tế như hiện nay, ngoài giá trị cộng hưởng của đô thị Phú Mỹ Hưng quy hoạch đồng bộ, Star Hill vẫn thu hút thị trường là bởi giá trị vị trí nhà ở trong khu trung tâm hiếm có - Khu Thương mại Tài chính Quốc tế. Thông thường, nhà ở khu trung tâm thường có số lượng rất ít trong khi nhu cầu nhà ở khu trung tâm lại nhiều. Với vị trí ngay trái tim đô thị Phú Mỹ Hưng, Star Hill không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở trong khu trung tâm tiện ích mà còn mang đến nhiều phương án đầu tư khả thi như mở văn phòng, cửa hàng dịch vụ, cho thuê…, giúp người dân có thể yên tâm hơn về việc bảo toàn tài sản cũng như khả năng sinh lợi trong tương lai khi mua Star Hill.
Với mô hình này Star Hill sở hữu vị trí đắc địa ngay Trung tâm Khu Thương mại Tài chính Quốc tế . Ảnh: P.N
 
Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng, nhiều dự án triển khai chậm, thậm chí ngưng thi công, Phú Mỹ Hưng không chỉ nỗ lực bảo đảm tiến độ đã cam kết với khách hàng mà còn hoàn thiện hàng loạt công trình trọng điểm phục vụ cộng đồng theo quy hoạch ban đầu như cầu Ánh Sao, Trung tâm Mua sắm Crescent Mall… Từ đó, không ngừng nâng cao chất lượng sống cho người dân; đồng thời tạo lực đẩy cộng hưởng kích thích môi trường đầu tư, kinh doanh… cho đô thị Phú Mỹ Hưng và khu Nam TPHCM. Trong đó, đáng chú ý là sự vươn mình mạnh mẽ của Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, có chức năng tương tự các trung tâm tài chính nổi tiếng thế giới đang là tâm điểm tạo sự chuyển động kinh tế - xã hội tại TPHCM. Nơi đây hiện có hơn 20 cao ốc với hơn 100 doanh nghiệp hoạt động tài chính, thương mại, dịch vụ, ô tô, chứng khoán như HSBC, Vinamilk, Unilever, Manulife, Parkson, Porsche, BMW, khách sạn quốc tế IBIS…

Mặt khác, đến nay, Phú Mỹ Hưng vẫn là điển hình về quy hoạch, phát triển đô thị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế của Việt Nam. Vì vậy, các chuyên gia cũng nhận định rằng với tốc độ phát triển mạnh mẽ của đô thị Phú Mỹ Hưng nói chung, Khu Thương mại Tài chính Quốc tế nói riêng, bất động sản tại đây sẽ không ngừng gia tăng và chỉ trong vài năm tới, Star Hill có thể đạt được mức gia tăng kỳ vọng dành cho người sở hữu.

Phần móng dự án Star Hill đã được hoàn thành và đang tiếp tục triển khai để bảo đảm tiến độ giao nhà cho khách hàng vào quý III/2014 (giai đoạn 1) và quý IV/2014 (giai đoạn 2).

PHƯƠNG NGUYÊN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI