Tặng 38 bộ thiết bị cho trường học

Tin mới

23/12/2012 21:56

Cuối tuần qua, tại TPHCM, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting, Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng phối hợp với Khoa Điện tử - Viễn thông Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức hội nghị sơ kết rút kinh nghiệm chương trình “Bộ kết nối kính hiển vi và máy vi tính”.

Hơn 200 đại biểu thuộc lãnh đạo các sở GD-ĐT, phòng GD-ĐT, giáo viên của các trường THCS, THPT khu vực phía Nam tham dự.

Diễn giả Nguyễn Hướng Việt, giảng viên Khoa Điện tử - Viễn thông Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM, đã giới thiệu, hướng dẫn cách sử dụng các tính năng mới của thiết bị, đồng thời tạo điều kiện để các giáo viên đang trực tiếp sử dụng bộ thiết bị này có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.
 
“Bộ kết nối kính hiển vi và máy vi tính” đã mang lại hiệu quả thiết thực cho ngành giáo dục và y tế. Đặc biệt trong việc giảng dạy môn sinh học, học sinh tiếp thu bài học hiệu quả hơn, thầy cô cũng tiết kiệm được thời gian và truyền đạt được nhiều kiến thức hơn cho các em.

Dịp này, Quỹ Lawrence S. Ting, Công ty Phú Mỹ Hưng và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cũng trao tặng 38 bộ thiết bị, tổng trị giá 190 triệu đồng, cho các trường THCS, THPT và đại học tại TPHCM. Tính đến nay, chương trình đã tài trợ 387 bộ thiết bị cho các trường học trên cả nước với tổng kinh phí hơn 1,9 tỉ đồng.

H.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI