Taxi Tiên Sa đã khẳng định là thương hiệu taxi hàng đầu ở Đà Nẵng

Tin mới

10/11/2014 11:03

Sau 5 năm ra đời (10/11/2009 – 10/11/2014), Công ty Cổ phần Vận tải & Dịch vụ Phú Hoàng – Taxi Tiên Sa, đã khẳng định được thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ taxi ở Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung, với 3 thương hiệu: Taxi Tiên Sa (TP.Đà Nẵng và Quảng Bình), Taxi Vàng (TP.Huế) và Taxi Faifo (Hội An – tỉnh Quảng Nam).

Ông Lê Vinh Quang, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vận tải & Dịch vụ Phú Hoàng, nhấn mạnh: Giai đoạn 2009 – 2014 là giai đoạn đầy thử thách và khó khăn đối với tất cả các doanh nghiệp nói chung, tuy nhiên, công ty Phú Hoàng vẫn giữ vững tốc độ phát triển và không ngừng khẳng định mình vì tương lai của Doanh nghiệp.Trải qua 5 năm hoạt động, với phương châm phát triển theo chiều sâu, hoạt động kinh doanh của công ty ngày càng phát triển về quy mô, thu nhập năm sau cao hơn năm trước, tạo công ăn việc làm cho khoảng hơn 900 lao động; tạo ra doanh thu 481 tỷ đồng, đóng góp ngân sách 40 tỷ đồng. Đồng hành cùng chính sách an sinh của chính quyền thành phố, công ty đã đóng góp công tác xã hội 5 tỷ đồng, như tích cực ủng hộ “Ngày vì người nghèo”, “Tết cho người nghèo”, ủng hộ xây dựng các quỹ đền ơn đáp nghĩa, tặng quà và giúp đỡ gia đình thương binh liệt sỹ , người có công với cách mạng, xây dựng nhà đại đoàn kết; ủng hộ Nạn nhân chất độc Da cam Đioxin, tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa, ủng hộ người cao tuổi, ủng hộ kinh phí và tổ chức các hoạt động giúp đỡ người tàn tật và trẻ mồ côi, tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…và nhiều hoạt động an sinh xã hội khác.

]

 

 

Taxi Tiên Sa (ĐT 05113-797979)  tự hào là đối tác độc quyền khai thác phục vụ các khách sạn có tiêu chuẩn 5 sao và các điểm trọng yếu trên địa bàn thành phố TP Đà Nẵng. Hàng năm, công ty đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp Ngân sách Nhà nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố Đà Nẵng. Không chỉ quan tâm đến sự phát triển, công ty Phú Hoàng cũng đặc biệt quan tâm đến đời sống của người lao động, luôn tạo điều kiện để mọi CBCNV đều có thể được tham gia học tập, bồi dưỡng, nghiên cứu nâng cao trình độ nghiệp vụ sau đó sẽ được đề cử và bố trí công việc phù hợp với năng lực. Ngoài chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo luật định, hằng năm, vào các dịp lễ, Tết, CBCNV đều được Doanh nghiệp quan tâm tặng quà hoặc tiền thưởng.Trong những năm qua, Công ty Phú Hoàng đã tổ chức tốt các phong trào thi đua, phát triển phong trào văn hóa thể thao, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.  Ngoài ra, Công ty đã điều chỉnh tăng lương cho các bộ phận và cá nhân có thành tích tốt, có nhiều đóng góp tích cực, mang lại hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Taxi Tiên Sa luôn sẵn sàng phục vụ hành khách an toàn, đảm bảo chất lượng
Taxi Tiên Sa luôn sẵn sàng phục vụ hành khách an toàn, đảm bảo chất lượng

 

Với những thành quả đó, năm 2013, Công ty Phú Hoàng tự hào là đơn vị đạt danh hiệu Sao Vàng Đất Việt 2013. Cũng trong năm 2013, công ty Phú Hoàng vinh dự đón nhận Cờ thi đua dẫn đầu của Chính Phủ. Không dừng lại ở đó, năm 2014, ông Lê Vinh Quang – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty vinh dự đón nhận giải thưởng Sao đỏ - Top 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014.

Thay mặt Công ty, ông Lê Vinh Quang  trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo các tỉnh, thành thành phố, các Sở ban ngành, hiệp hội đoàn thể và các đối tác, khách hàng thân thiết; đặc biệt, lãnh đạo công ty trân trọng cảm ơn hơn 900 cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong những lúc khó khăn, góp sức cùng Ban lãnh đạo xây dựng hình ảnh và thương hiệu taxi Tiên Sa ngày càng được đông đảo khách hàng biết đến và ủng hộ. “Với phương châm “An toàn- tiện ích- thân thiện”, trong thời gian đến Tiên Sa cam kết sẽ là hãng taxi hàng đầu tại Đà Nẵng đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của khách hang”, ông Quang cam kết, khẳng định.

 

Giảm giá cước để tri ân khách hàng

Hưởng ứng chủ trương bình ổn giá của Chính phủ; đồng       thời do tình hình giá xăng giảm liên tục trong thời gian gần đây. Nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng – Taxi Tiên sa. Kể từ ngày 10 tháng 11 năm 2014, Taxi Tiên Sa thực hiện giảm giá cước cho tất cả các dòng xe, với mức giảm bình quân từ 700 đồng đến 1500 đồng/1 km. Đây là đơn vị Taxi đầu tiên thực hiện giảm giá cước tại Thành phố Đà Nẵng.

 

Trân Châu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI