TCL tìm kiếm những chiếc tivi cổ

Tin mới

07/05/2013 03:58

Để ghi nhận lại toàn bộ quá trình hình thành và phát triển kinh doanh, Tập đoàn TCL trong quý I năm nay đã phát động chiến dịch tìm kiếm những sản phẩm cổ nhất của hệ thống các thương hiệu trực thuộc trên phạm vi toàn cầu.

Sau 2 tháng tìm kiếm, thương hiệu điện tử hàng đầu châu Âu Thomson - trực thuộc Tập đoàn TCL - đã tìm ra chủ nhân của chiếc TV đèn hình cổ nhất tại Léon - Pháp. Đây là chiếc TV đèn hình được thương hiệu Thomson sản xuất vào năm 1990. Mặc dù rất ít sử dụng nhưng chủ nhân của nó chia sẻ là nó vẫn còn hoạt động. Thương hiệu điện thoại Alcatel - trực thuộc Tập đoàn TCL - cũng nhanh chóng tìm ra chủ nhân của chiếc điện thoại di động cổ nhất mang thương hiệu Alcatel tại Torino, Ý. Chiếc điện thoại này được Alcatel đưa ra thị trường vào khoảng năm 1989, đến nay vẫn hoạt động.

Các nước trong khu vực Đông Nam Á cũng đã phát động chiến dịch tìm kiếm chiếc TV cổ nhất mang thương hiệu TCL. Kết quả, chiếc TV mang thương hiệu TCL - trực thuộc Tập đoàn TCL - đã được tìm thấy tại TPHCM. Đây là chiếc TV được sản xuất trong năm 1999 tại Việt Nam và vẫn còn sử dụng tốt đến thời điểm này.

 

T.Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI