Techcombank nhận giải thưởng “Sao Vàng đất Việt 2013”

Tin mới

10/09/2013 19:44

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được trao tặng giải thưởng “Sao Vàng đất Việt 2013” cho những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và đóng góp to lớn cho xã hội, cộng đồng.

Giải thưởng “Sao Vàng đất Việt” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Trung ương Hội Các nhà doanh nghiệp trẻ trao tặng, dành cho các thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập quốc tế.
 
Giải thưởng là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực đầu tư không ngừng vào công nghệ, dịch vụ khách hàng cũng như mô hình quản trị với mục tiêu duy nhất là hướng tới sự tiện ích cao nhất của khách hàng và lợi ích của cộng đồng.
 
Đây cũng chính là minh chứng rõ nét khẳng định tầm vóc cũng như uy tín của thương hiệu Techcombank trong con mắt của đối tác và khách hàng, đặc biệt, trong bối cảnh kinh tế khó khăn, tác động tiêu cực đến các doanh nghiệp cũng như ngành ngân hàng trong thời gian vừa qua.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt cũng nhân đôi niềm vui cho Techcombank vào tháng 9, tháng kỷ niệm 20 năm thành lập ngân hàng (27.9.1993 - 27.9.2013).

T.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI