Bên cạnh việc chủ động các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên toàn hệ thống, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm cho gần 20 ngàn CBCNV, Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải - Thaco cũng đã trao tặng 10 tỉ đồng để hỗ trợ Quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Được biết, hằng năm Thaco đều tham gia chia sẻ trách nhiệm với xã hội trong nhiều lĩnh vực như an ninh tổ quốc, an sinh xã hội, vì người nghèo, an toàn giao thông, giáo dục, thể thao… Riêng chương trình  "Chung tay vì người nghèo", trong ba năm qua, Thaco đã tài trợ cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước 78,9 tỉ đồng.

Thaco trao 10 tỉ đồng hỗ trợ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Năm 2018, Thaco đã tài trợ xây 25 cây cầu giao thông nông thôn tại các huyện biên giới tỉnh Long An trị giá 21 tỉ đồng; xây cầu Đốc Binh Kiều tại Đồng Tháp trị giá 5 tỉ đồng; công trình nước sạch học đường trị giá 4,5 tỉ đồng; Công trình giao thông vòng xuyến hai tầng với kinh phí gần 600 tỉ đồng tặng tỉnh Quảng Nam. Những công trình này tạo điều kiện cho các em học sinh đến trường, thông thương kinh tế, giúp ổn định đời sống của người dân địa phương.

T.Hải