Thị trường bất động sản cần các dự án cho nhu cầu ở thật

Tin mới

08/08/2012 06:23

Thị trường bất động sản rơi vào giai đoạn trầm lắng, đòi hỏi các doanh nghiệp địa ốc cần có chiến lược phù hợp để đưa thị trường phát triển trở lại theo hướng bền vững và tập trung vào nhu cầu ở thật của người dân.

Khan hiếm dự án cho nhu cầu ở thật
Theo khảo sát của Bộ Xây dựng, tại TPHCM, hơn 100.000 căn hộ chung cư đang trong tình trạng tồn đọng, trong số này phần lớn là các căn hộ có diện tích từ 70 – 100 m2/căn. Tương tự, trên địa bàn Hà Nội, dù chưa có số liệu thống kê chính thức nhưng số lượng căn hộ chung cư tồn cũng khá lớn trong khi nhu cầu của người dân về nhà ở tại nước ta thì vẫn rất cao.

Sở dĩ có nghịch lý này một phần là do nguồn cung thị trường bất động sản chủ yếu là căn hộ cao cấp, cho nên dù có muốn thì người có thu nhập trung bình có nhu cầu lớn về nhà ở vẫn rất khó tiếp cận. Đây cũng là vấn đề mà các doanh nghiệp trong ngành cần xem xét để tăng tính thanh khoản trên thị trường và phù hợp với tình hình thị trường hiện tại, đặc biệt là việc tìm đúng phân khúc nhu cầu thật của thị trường để đưa ra sản phẩm phù hợp.
 
Mô hình căn hộ Sunview 3
 
Ông Đỗ Văn Mạnh – Tổng Giám Đốc Công ty Đất Xanh Hoàn Cầu cho biết: “Nhu cầu về nhà ở căn hộ hiện nay rất cao, nhưng chủ yếu tập trung ở phân khúc giá từ 600 triệu - 1 tỷ đồng/căn. Nên thời gian qua những căn hộ diện tích nhỏ giá thấp được khách hàng quan tâm. Thị trường đang cần các dự án nhà ở, căn hộ có diện tích trung bình, thiết kế phải đáp ứng đầy đủ tiện ích của cuộc sống hiện đại và giá bán phù hợp với khả năng tài chính của các gia đình trẻ - những người đang chiếm một tỷ lệ lớn ở các đô thị”.
 
Lời giải cho bài toán nhà ở đô thị
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Đất Xanh Hoàn Cầu – thành viên của Tập đoàn Bất động sản Đất Xanh chuẩn bị đưa ra sản phẩm căn hộ dành cho những người có nhu cầu ở thật với giá chỉ từ 614 triệu/căn. Đặc biệt cư dân của dự án còn có thể tận hưởng những tiện nghi hoản hảo ngay bên trong dự án như: hồ bơi, trung tâm mua sắm, trung tâm thể dục thể thao, nhà trẻ, coffee shop….
Căn hộ Sunview 3 tọa lạc tại mặt tiền đường ngay trung tâm Quận Gò Vấp, TPHCM. Với diện tích trung bình mỗi căn hộ từ 45 – 81 m2 được thiết kế theo phong cách mở, nội thất chất lượng cao cùng phương thức thanh toán mới theo tiến độ xây dựng nên căn hộ Sunview 3 được đánh giá là đáp án mới cho bài toán về khan hiếm nhà ở phục vụ nhu cầu thực của người dân.
Giá cả phù hợp với khả năng thanh toán của số đông và vị trí đắc địa ngay tại trung tâm quận Gò Vấp, căn hộ Sunview 3 sẽ là điểm đến cho các gia đình trẻ đang mong muốn có một tổ ấm bình yên và tiện nghi.
Để được hỗ trợ thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ Đất Xanh Hoàn Cầu, điện thoại (08) 35.114.114
Thu Hiền
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI