Thịt bò tươi Úc chính hiệu Đỉnh Phong

Tin mới

24/12/2013 19:02

Công ty Đỉnh Phong TP HCM là nhà nhập khẩu và phân phối thịt bò tươi Úc đầu tiên tại Việt Nam được Úc cấp logo nhận diện sản phẩm

Khác với các loại thịt bò đông lạnh nhập khẩu từ trước đến nay trên thị trường Việt Nam, thịt bò tươi nhập khẩu từ Úc của Đỉnh Phong khi sử dụng, người tiêu dùng không phải rã đông, do đó chất lượng được giữ nguyên như khi vừa giết mổ.

Chất lượng được kiểm soát khắt khe

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm thịt bò tươi nhập khẩu chất lượng cao, bảo đảm tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm thịt bò tươi của Đỉnh Phong là thành phẩm được đóng gói hút chân không tại Úc. Sản phẩm được sự giám sát của  AUS-MEAT, cơ quan xây dựng quy trình kỹ thuật nuôi, chế biến, phân loại sản phẩm; sau đó là Cơ quan Kiểm dịch AIQS (thanh sát và kiểm dịch của Úc) kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Thịt bò tươi Đỉnh Phong được nhập về cũng chịu sự kiểm soát của cơ quan kiểm dịch Úc ngay trước khi vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không. Đó là kết quả kiểm soát chặt chẽ của ngành công nghiệp thịt bò Úc bậc nhất trên thế giới bằng những quy định đã được luật hóa.

Cửa hàng bán thịt bò tươi Úc Đỉnh Phong tại số 97 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM
Cửa hàng bán thịt bò tươi Úc Đỉnh Phong tại số 97 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM

Mỗi lô hàng Đỉnh Phong nhập về đều có giấy chứng nhận nguồn gốc, giấy kiểm tra chất lượng, được kiểm dịch của Úc và giấy chứng nhận của Cơ quan Thú y vùng VI.

Ông Lữ Tấn Ninh, Giám đốc Công ty Đỉnh Phong, chia sẻ:  “Chúng tôi cho rằng lòng tin của người tiêu dùng là sức sống của mọi doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm. Chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm của Đỉnh Phong luôn bảo đảm tiêu chuẩn của Úc cũng như tiêu chuẩn của Việt Nam và điều này đang làm nên thương hiệu thịt bò Đỉnh Phong”.

Phục vụ chuyên nghiệp

Cửa hàng thịt bò tươi Úc Đỉnh Phong chủ yếu bán sản phẩm thịt bò tươi ngon, loại YG, PR và PRS thuộc giống bò Angus và HereFord được nuôi tại miền Nam nước Úc. Những dòng sản phẩm trên đang được các nước và vùng lãnh thổ như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Hồng Kông... tiêu thụ mạnh.

Đặc biệt, Đỉnh Phong đầu tư hệ thống kho bảo quản mát và thiết bị tại cửa hàng giống như các cửa hàng bán lẻ thịt bò tươi trên nước Úc. Khách hàng đến cửa hàng Đỉnh phong sẽ có những ấn tượng, hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Công ty Đỉnh Phong nhận đặt hàng qua online, điện thoại, giao hàng miễn phí tại nhà. Khách hàng sử dụng sản phẩm của Đỉnh Phong còn được tư vấn công thức chế biến các loại món ăn đối với từng loại thịt, phù hợp với dinh dưỡng sức khỏe của từng lứa tuổi. Để tiện lợi cho khách hàng, khi có yêu cầu, nhân viên của Đỉnh Phong sẽ xắt, lọc, xay thịt phù hợp với từng món mà khách hàng muốn chế biến cho bữa ăn của gia đình. Chính nhờ chất lượng, giá cả phù hợp, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp mà lượng khách hàng đến với Đỉnh Phong ngày càng nhiều, trong đó, nhiều khách hàng là người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại TP HCM. Một số nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới lớn có uy tín trên địa bàn TP đã ký hợp đồng với Đỉnh Phong cung cấp thường xuyên để phục vụ thực khách.

Nhân dịp Xuân về, khách đến với cửa hàng thịt bò tươi Úc của Đỉnh Phong sẽ có nhiều lựa chọn trong các dòng thịt bò tươi cao cấp cho gia đình và làm món quà Tết ý nghĩa cho người thân.

Tri ân khách hàng

Nhân dịp Noel và năm mới 2014, Công ty Đỉnh Phong thực hiện chương trình giảm giá 10% cho mặt hàng đùi (còn 287.000 đồng/kg), sườn (còn 351.000 đồng/kg), thịt xay (còn 198.000 đồng/kg); được áp dụng từ ngày 23-12-2013 đến hết ngày 28-1-2014.

Địa chỉ: 97 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM. ĐT: 84(8)62835888 - 0975 552777.

Facebook: www.facebook.com/dinhphongits.

Website: www.dinhphongits.com.vn.

 

Bài và ảnh: Hoàng Nhân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI