Thương hiệu uy tín

Tin mới

18/12/2011 21:53

Kim Mỹ Linh luôn có những mẫu mã mới, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ khắt khe của khách hàng


Người tiêu dùng luôn sẽ tìm được món nữ trang vừa ý tại Kim Mỹ Linh
Không chỉ  phong phú về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, với các loại hột  như ruby, sapphire, citrine, garnet, emerald, tanzanite hình tròn, vuông, chữ nhật, oval, giọt nước; khách hàng đam mê nữ  trang khi đến với thương hiệu Kim Mỹ Linh đều có thể thoải mái đổi kiểu bởi chế độ thu đổi rất có lợi cho người mua.

Kinh doanh trung thực

Bà Kim Mỹ Linh, chủ thương hiệu kim cương nhân tạo Kim Mỹ Linh, cho biết: “Ngoài việc luôn có những mẫu mã mới, đáp ứng thị hiếu của khách hàng, cửa hàng chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh việc bảo đảm đúng nguồn gốc hột, độ tuổi và chất lượng vàng nữ trang, chúng tôi còn tư vấn cặn kẽ nhằm giúp khách hàng  sở hữu sản phẩm đúng với giá trị đồng tiền bỏ ra”.

Yêu cái đẹp và luôn sáng tạo bằng cái tâm của người thợ kim hoàn, Kim Mỹ Linh hiện sở hữu rất nhiều bộ sưu tập được giới kim hoàn đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ tinh xảo. Nhiều tác phẩm như kim cương nhân tạo 8 “mũi tên” (là hiệu ứng của kim cương thiên nhiên) và 16 “mũi tên” đang được khách hàng ưa thích.

Đáp ứng mọi nhu cầu nữ trang

Chị Trần Thị Thanh Huyền, biên tập viên ở một công ty truyền thông - người vừa chọn đặt cặp nhẫn theo thiết kế riêng tại Kim Mỹ Linh, nhận xét: “Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng kim hoàn với hy vọng có thể chọn được cho mình vật kỷ niệm ưng ý nhưng chỗ được mẫu thì giá quá cao. Tình cờ biết đến Kim Mỹ Linh qua báo chí, tôi đến đây và đặt cặp nhẫn, không ngờ chọn được mẫu theo ý mình mà giá thành chỉ bằng 2/3 giá thị trường. Lúc đầu tôi cũng bán tin bán nghi nhưng nghe chị chủ tiệm giải thích, nhất là phiếu bảo hành sản phẩm và chế độ thu đổi rất linh động, tôi thấy yên lòng”.

Kim cương nhân tạo dành cho những người yêu cái đẹp, hướng tới sự hài hòa giữa thẩm mỹ và yếu tố thực tế nên có sức hấp dẫn. Chỉ với khoản tiền vừa phải, bạn đã có thể sở hữu một viên kim cương nhân tạo làm trang sức để đi dự tiệc, đi chơi hoặc làm đẹp trong sinh hoạt hằng ngày.

Thương hiệu Kim Mỹ Linh đang trên đà phát triển mạnh, tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như góp phần tạo ra những giá trị bền vững để khẳng định một thương hiệu uy tín và chất lượng.

Khuyến mãi mùa mua sắm

Vào mùa mua sắm cuối năm, hòa cùng không khí lễ hội và chào đón năm mới, Kim Mỹ Linh giảm giá 50% hột rời, giảm 80% hột đính sẵn trên nữ trang. Đặc biệt, cửa hàng cho biết bạn đọc đem theo bài viết này sẽ được cửa hàng tặng miễn phí viên đá khi mua sản phẩm. Chương trình bắt đầu từ nay đến hết Tết Dương lịch cho tất cả các sản phẩm.

Kim Mỹ Linh có phân xưởng chế tác nữ trang với đội ngũ thợ khéo tay, đáp ứng tất cả yêu cầu cao nhất về kỹ thuật và mẫu mã nữ trang của quý khách. Đến với Kim Mỹ Linh, quý khách sẽ có được chế độ hậu mãi chu đáo. Địa chỉ liên hệ: Kim cương nhân tạo Kim Mỹ Linh, số 245 Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8 - TPHCM.
Website: www.kimcuongnhantaokimmylinh.vn. ĐTDĐ: 0937.366.174 - 0913.393.926, liên hệ Mỹ Linh.
Bài và ảnh: Khánh Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI