Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam nhận Giải thưởng 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014

Tin mới

04/09/2014 16:13

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam), vinh dự được bình chọn “Giải thưởng 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014”.

Lễ trao giải đã được tổ chức tại Hà Nội ngày 30-8 vừa qua (ảnh). Đây là giải thưởng uy tín do Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam xét trao tặng theo định kỳ 3 năm/lần nhằm tôn vinh các doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, là tấm gương tiêu biểu cho các doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo. Ông Quân là người duy nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ được trao giải thưởng này.

 

Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam nhận Giải thưởng 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014

 

Với hơn 13 năm kinh nghiệm và cống hiến trong ngành bảo hiểm nhân thọ, ông Trần Đình Quân đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự thành công của Dai-ichi Life Việt Nam, trong đó phải kể đến việc đề xuất và giám sát thực hiện thành công dự án đầu tư thay đổi, nâng cấp toàn bộ hệ thống tin học, phần mềm quản lý, cũng như xây dựng lộ trình ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, phục vụ cho nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công ty. Là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Nhật Bản, với tầm nhìn “Tất cả vì con người”, chỉ sau 7 năm hoạt động tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã tăng gấp đôi thị phần, giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với đội ngũ 600 nhân viên và hơn 23.000 tư vấn tài chính.

Hiện nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát triển mạng lưới rộng lớn với 131 văn phòng và tổng đại lý tại các tỉnh thành, và đã vượt cột mốc phục vụ hơn 1 triệu khách hàng.

 

T.Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI