Tổng Lãnh sự Canada thăm Trường Quốc tế Canada

Tin mới

11/12/2012 23:56

Ông Audri Mukhopadhyay, Tổng Lãnh sự Canada tại TPHCM và ông Colin McDonald, Giám đốc điều hành Phòng Thương mại Canada tại Việt Nam (CanCham), vừa có chuyến thăm đến học xá hệ song ngữ của Trường Quốc tế Canada (CIS) tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Ông Audri Mukhopadhyay khẳng định giáo dục là một trong những hoạt động ưu tiên của Tổng Lãnh sự Canada tại Việt Nam. Ông cũng dành thời gian để trò chuyện với các em thuộc hệ thống CIS về những điểm vượt trội của hệ thống giáo dục Canada. Theo ông, chương trình giáo dục Canada không chỉ dạy cho các em học tốt mà còn hướng dẫn các em khả năng giải quyết vấn đề.

Ông Trịnh Quang Đồng, đại diện HĐQT hệ thống CIS (thứ hai từ trái sang) và thầy Mark Fenwick,
Tổng Hiệu trưởng nhà trường (bìa phải)
và đại diện học sinh hệ thống CIS trao tấm séc cho chương trình chạy từ thiện Terry Fox
 
Ông phân tích: “Chúng ta không thể hình dung điều gì sẽ xảy ra trong 20 năm tới, do đó điều quan trọng là chúng ta phải trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết để đối mặt với thách thức và giải quyết vấn đề. Phương pháp này sẽ giúp học sinh có thể thích ứng với bất kỳ thay đổi nào trong tương lai và luôn tiến bước về phía trước”.

Trao tặng hơn 268 triệu đồng cho chương trình Terry Fox

Cũng nhân chuyến thăm này, ông Audri Mukhopadhyay và ông Colin McDonald đã đại diện cho tổ chức chương trình Terry Fox nhận tấm séc trị giá 268.133.400 đồng từ hệ thống CIS. Đây là số tiền được quyên góp từ các hoạt động do học sinh tổ chức, từ sự ủng hộ và tham gia cuộc chạy của phụ huynh, giáo viên và HĐQT nhà trường.

Tin - ảnh: V.Bình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI