Với thông điệp về tình cảm gia đình, vừa ý nghĩa vừa chân thành, Trấn Thành bộc bạch khi đóng phim quảng cáo này, anh diễn mà như không diễn vì nó quá thật.

Trấn Thành “nhập vai” khi tham gia quảng cáo Yêu thương thành lời Tết 2015
Trấn Thành “nhập vai” khi tham gia quảng cáo Yêu thương thành lời Tết 2015

Qua rất nhiều vai diễn trên phim truyền hình, tiểu phẩm hài, cái tên Trấn Thành đã trở nên quen thuộc với lối diễn xuất hóm hỉnh một cách tự nhiên. Anh chia sẻ: “Bản thân Thành vốn đã có niềm đam mê với nghiệp diễn, nhưng qua một quá trình luyện tập, diễn xuất của Thành mới thật sự trưởng thành. Tuy nhiên, với những kịch bản vốn đã hay, có sức “chạm” vào lòng người thì dù không cần vận dụng kỹ năng nhiều, Thành vẫn nhập vai một cách xuất thần”, giống như khi anh đóng trong quảng cáo của Vinacafé Tết đầu năm nay vậy. “Lúc đó không cần diễn gì cả, quay xong rồi cứ thấy mình diễn mà như không diễn vậy!”.

Tham gia phim quảng cáo Yêu thương thành lời Tết 2015 của Vinacafé gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua, Trấn Thành cho biết anh cũng có không ít kỷ niệm với nhãn hàng này. Anh vào vai một cậu con trai ấp úng e dè trước mặt người cha nghiêm khắc, lần lữa mãi mới thốt lên được câu nói “Con thương ba!” cùng món quà Tết ý nghĩa trên tay. Khi đóng phân cảnh này, Trấn Thành đã quên luôn là mình đang diễn, lại còn có một chút nôn nao như khi thật sự đứng trước mặt ba để nói lời yêu thương, tất cả cảm xúc trong phim cũng vì thế mà tự nhiên dâng trào, khiến cho những cảnh đắt “dạt dào tình cảm” nhất được đưa lên đỉnh điểm và lay động người xem.

Vì thế, tuy đây là lần đầu tiên Trấn Thành xuất hiện trong một vai diễn đầy tình cảm trên phim quảng cáo, khác hẳn hình ảnh hóm hỉnh thường ngày nhưng anh vẫn tin tưởng rằng với thông điệp đầy ý nghĩa, các bạn trẻ sẽ thực sự xúc động và yêu thích phim quảng cáo này như chính cảm xúc lúc Thành đóng phim vậy.

Bằng chứng là sau khi anh chia sẻ những sản phẩm của mình đồng hành cùng Vinacafé lên trang Fanpage, những người hâm mộ đã ngay lập tức thể hiện sự ủng hộ bằng số view cao ngất ngưởng cũng như chia sẻ ước muốn sưu tầm ngay bộ quà tặng và trọn bộ 6 cốc yêu thương của Vinacafé để bày tỏ yêu thương với ba mẹ của mình.

Bài và ảnh: Thu Thủy