Trang Pháp và SlimV chiến thắng cuộc thi âm nhạc Dám chinh phục ước mơ

Tin mới

17/02/2014 08:48

Sau hơn 2 tháng tham gia cuộc thi âm nhạc Dám chinh phục ước mơ, nữ ca sĩ Trang Pháp cùng đồng đội DJ SlimV đã giành ngôi vị quán quân với MV Lựa chọn, đạt 47,3% lượng bình chọn

Đội về nhì là bộ đôi cá tính MiA và Daniel Mastro với 37,8% lượt bình chọn cho MV Một lần thôi, và với số lượng bình chọn chiếm 14,9% thì MV Forever Young của Soobin và Bee Tâm đứng vị trí thứ 3.

Dám chinh phục ước mơ (Dare to Pursue your Dream) là một cuộc thi âm nhạc sáng tạo đầu tiên dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc, mỗi đội là sự kết hợp giữa ca sĩ và DJ, sự hòa quyện giữa các phong cách âm nhạc truyền được cảm hứng và tỏa sáng trên những sân khấu lớn. Ba đội tham gia sẽ cùng tạo nên những MV mang phong cách riêng của từng đội dưới sự hỗ trợ của ê-kíp sản xuất. Dựa vào số lượng bình chọn qua mạng sau mỗi MV, khán giả sẽ chọn ra đội chiến thắng. Phần thưởng dành cho 2 người chiến thắng là cơ hội được tỏa sáng trên sân khấu H-Artistry 2014 và thực hiện một MV sau khi chương trình kết thúc.Thông điệp của cuộc thi là kêu gọi các bạn trẻ hãy theo đuổi và dám chinh phục ước mơ của mình.

T.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI