Trao giải thưởng và học bổng KOVA năm 2014

Tin mới

14/12/2014 18:26

Ngày 13-12, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải và học bổng KOVA lần thứ 12 - 2014 với sự tham dự của GS-TSKH Nguyễn Thị Doan - Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Ủy ban Giải thưởng KOVA - cùng nhiều lãnh đạo các bộ, cơ quan trung ương và đại diện các đơn vị, tập đoàn quốc tế

Năm nay, giải thưởng KOVA đã vinh danh đóng góp của 7 công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng đem lại hiệu quả cao; 5 tấm gương tiêu biểu trong đời sống xã hội cùng 104 giải và học bổng dành cho sinh viên vượt khó, đạt nhiều thành tích trong học tập.

Đây là sự kiện thường niên uy tín được Tập đoàn Sơn KOVA khởi xướng từ năm 2002 và có tầm ảnh hưởng lớn trên phạm vi cả nước. Sau 12 năm tổ chức, giải thưởng và học bổng KOVA đã trao tặng cho hàng ngàn cá nhân và tập thể, trở thành nguồn động lực quan trọng của giới sinh viên, trí thức và góp phần đem lại nhiều lợi ích to lớn cho xã hội.

Như mọi năm, 4 nhóm đối tượng nhận giải và học bổng KOVA được Ủy ban Giải thưởng tuyển lọc rất kỹ càng từ mọi miền của Tổ quốc. Qua 12 lần trao giải, giải KOVA đã không ngừng tăng lên cả về quy mô, số lượng lẫn chất lượng và thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp công chúng.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đánh giá cao ý nghĩa và hiệu ứng tích cực của giải thưởng. Đồng thời, Phó Chủ tịch nước cũng biểu dương thành tích xuất sắc của các cá nhân, tập thể được trao giải cũng như biểu dương Tập đoàn Sơn KOVA đã làm tốt công tác chăm sóc nhân tài, ươm mầm tài năng cho đất nước.

N.Hoa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI