Trao thưởng “Vui cùng Đại Đồng Tiến”

Tin mới

05/12/2011 00:08

Ngày 3-12, Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến đã tiến hành lễ trao giải cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Vui cùng Đại Đồng Tiến” tại khách sạn Rex, Q.1 - TPHCM.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Bộ Công Thương, Sở Công Thương TPHCM, các cơ quan báo đài và đông đảo các khách hàng may mắn trúng thưởng.

Chương trình mang đến không khí mua sắm háo hức tưng bừng với 10.428 giải thưởng lớn, nhỏ hấp dẫn đã thu hút sự chú ý người tiêu dùng ngay từ những ngày đầu. Khép lại chương trình, hàng ngàn giải thưởng đã tìm được chủ nhân. Trong đó, chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyến tại TPHCM đã trở thành người may mắn nhất trúng giải đặc biệt là xe Kia Morning. Tiếp đến, 5 giải nhất là tivi LCD Sony 3D đã thuộc về các khách hàng tại Cà Mau, TPHCM, Khánh Hòa, Đà Nẵng.

Đại Đồng Tiến thực hiện chương trình khuyến mãi “Vui cùng Đại Đồng Tiến” với mục tiêu cùng người tiêu dùng vượt qua khó khăn của nền kinh tế. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Qua 30 năm phát triển, Đại Đồng Tiến là một trong “Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam” và tự hào là doanh nghiệp đứng đầu ngành nhựa (công bố bởi VCCI, 2011).

Th.Đoàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI