Trổ tài nội trợ với bột Tài Ký

Tin mới

01/12/2011 22:23

Chỉ cần có một gói bột của Tài Ký, không cần phải trải qua nhiều khâu chuẩn bị phức tạp, mất thời gian, bạn có thể chế biến món ăn yêu thích


Chi nhánh xưởng sản xuất của Công ty Cổ phần Bột thực phẩm Tài Ký
Với hơn 12 loại bột khác nhau, tất cả đều có chung tiêu chí là chế biến hiện đại, tiện lợi nên bột Tài Ký được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Sau 35 năm hoạt động với biết bao thăng trầm, hiện sản phẩm này được nhiều người tin dùng và biết đến.

Tiện lợi

Một ngày cuối tuần, cô bạn mời tôi tới nhà thưởng thức món bánh xèo do chính tay cô bạn làm. Ngạc nhiên khi thấy bạn mình siêng năng “đột xuất”, tôi ngăn cản: “Làm món đó mất thời gian lắm, ra quán ăn cho đỡ phiền”. Nhưng bạn tôi bảo sẽ có bất ngờ. Mời khách đến nhà thưởng thức bánh xèo mà không thấy bạn tất bật chuẩn bị gì. Gần đến giờ ăn, bạn mới xuống bếp càng khiến tôi tò mò...

Gói bột bánh xèo có sẵn, kèm theo gói bột nghệ, chỉ cần vài phút pha chế đã có một tô bột bánh xèo bắt mắt. Trên sản phẩm còn hướng dẫn cách đổ bánh, cách làm nước chấm… Thế là chúng tôi có một bữa ăn ngon miệng và tuyệt đối an toàn.

Chị Minh Hằng (quận Gò Vấp - TPHCM) cho biết: “Từ ngày phát hiện Tài Ký có tất cả các loại bột vừa truyền thống vừa hiện đại, gia đình tôi được đổi món liên tục. Hôm thì tôi cho cả nhà thưởng thức món bánh xèo, hôm thì bánh bèo, hôm khác lại làm bánh cam… Những gói bột này thật  tiện lợi và giúp các bà nội trợ như tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian”.

Với mong muốn giúp đỡ những người chồng, người con cùng vợ, cùng mẹ vào bếp, các sản phẩm của Công ty Cổ phần Bột thực phẩm Tài Ký luôn mang tiêu chí: Dễ nhất - nhanh nhất - ngon nhất để mọi gia đình có thêm những bữa ăn ngon và vui vẻ hơn.

Mang lại bữa ăn ngon cho mọi gia đình

Với quyết tâm mang lại cho thị trường những sản phẩm tiện ích, giảm bớt sự phức tạp của việc bếp núc và ngày càng có thêm nhiều người biết tới những món ăn truyền thống của Việt Nam, Công ty Cổ phần Bột thực phẩm Tài Ký đã nghiên cứu và đưa ra thị trường các loại bột truyền thống như bột bánh xèo, bánh cuốn, bánh bèo pha sẵn với cách chế biến hiện đại, tiện lợi, được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Không chỉ khơi gợi niềm đam mê nấu nướng của khách hàng, mỗi gói bột Tài Ký còn là một cẩm nang nấu ăn bỏ túi với những chỉ dẫn công thức nấu ăn rất chi tiết, dễ nhớ kèm theo hình ảnh minh họa cụ thể cho từng công đoạn.

Người dân sử dụng bột Tài Ký

Bà Bùi Thị Thúy Loan, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bột thực phẩm Tài Ký, cho biết: “Sứ mệnh của công ty là hướng đến cộng đồng bằng những sản phẩm hoàn hảo, thức ăn có giá trị dinh dưỡng mang đậm hương vị truyền thống. Công ty luôn gửi gắm thông điệp qua từng sản phẩm: Dù chúng ta là ai, đang ở đâu, khi dùng những món ăn truyền thống thì hình ảnh quê hương luôn hiện về. Đối với bạn bè thế giới, chúng tôi tâm huyết mang đến hương vị và giá trị ẩm thực Việt Nam”.

Với sự nỗ lực của gần 200 công nhân, nhân viên, Công ty Cổ phần Bột thực phẩm Tài Ký tin rằng trong thời gian tới, thị trường sẽ tiếp tục được cung cấp những sản phẩm bột thực phẩm tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu chế biến các loại bánh truyền thống của Việt Nam.
Bài và ảnh: Thanh Mai
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI