Trung Nguyên và món quà sáng tạo cho người khai trí

Tin mới

11/11/2014 19:49

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Trung Nguyên triển khai chương trình “Món quà sáng tạo cho người khai trí”, gửi tặng 30.000 cuốn sách đến 5.000 thầy cô giáo và 25 thư viện của các trường đại học, cao đẳng sư phạm và THPT chuyên tiêu biểu trên cả nước.

 Chương trình nhằm chia sẻ cùng thầy cô giáo mục tiêu chung tay giáo dục, xây dựng các thế hệ trẻ tương lai giàu mạnh về tinh thần, thể chất và trí lực vì sự phát triển hùng mạnh của quốc gia, dân tộc. Đây cũng là hoạt động của chương trình cộng đồng “Hành trình vì Khát vọng Việt” trao tặng “Tủ sách thành công” với 100 triệu cuốn sách được Trung Nguyên thực hiện từ năm 2012.

Từ nay đến cuối năm 2014, cùng chương trình “Món quà sáng tạo cho người khai trí”, Trung Nguyên phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai tặng sách đến nhiều đối tượng khác nhau. Tại hệ thống quán cà phê Trung Nguyên, với thông điệp “Một cuốn sách hay, thay đổi đời người”, những người yêu và đam mê cà phê có thể chọn cho mình bất kỳ cuốn sách yêu thích của mình trong “Tủ sách thành công” được trưng bày ở đây. Bên cạnh đó, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trung Nguyên còn có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm cà phê Trung Nguyên làm quà tặng thầy cô.

M.Hạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI