Trứng Vietfarm tươi sạch

Tin mới

01/03/2013 09:24

Trứng gia cầm được kiểm soát từ khâu chăn nuôi cho đến xử lý tại nhà máy

Công ty TNHH TM-SX Trại Việt (Vietfarm) không chỉ cung cấp trứng gia cầm sạch cho thị trường mà còn liên kết với các trại chăn nuôi kiểm soát chặt chẽ từ con giống, thức ăn, vệ sinh chuồng trại cũng như kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu vận chuyển từ trang trại về nhà máy để xử lý. Vietfarm còn xuất khẩu trứng tươi sang Hồng Kông, các nước Trung Đông với số lượng hàng triệu trứng.

Liên kết chặt chẽ với nông dân

Công ty TNHH TM-SX Trại Việt chuyên cung cấp trứng gia cầm tươi với thương hiệu “Trứng sạch Vietfarm”. Với mục tiêu “Vì sức khỏe người tiêu dùng Việt” cùng với trang thiết bị hiện đại và dây chuyền xử lý trứng theo tiêu chuẩn quốc tế của Nhật Bản (chi phí đầu tư gần 70 tỉ đồng), Vietfarm đang trở thành nguồn cung cấp trứng gia cầm được nhiều đối tác tin cậy và hợp tác toàn diện. Ngoài ra, công ty còn đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất bột trứng đầu tiên tại Việt Nam với công suất gần 1 tấn/giờ.

Xử lý trứng tại nhà máy Vietfarm

Công ty liên kết chặt chẽ với các trang trại chăn nuôi chuồng lạnh theo hướng an toàn sinh học, bảo đảm tiêu chuẩn môi trường để có nguồn trứng nguyên liệu sạch. Để phân biệt trứng mới và cũ, người tiêu dùng có thể quan sát bằng cách: trứng tươi mới khi đập ra sẽ nhìn thấy lòng đỏ và lòng trắng rất rõ ràng, lòng trắng đặc trong, lòng đỏ đồng màu. Nếu thấy phôi trứng (mảng mờ mờ trắng đục) càng lớn thì là trứng càng cũ.

Trứng cũ được chế biến làm bột trứng

Trứng được đẻ ra tối đa sau 24 giờ sẽ có mặt tại nhà máy xử lý trứng và được đưa ngay vào dây chuyền xử lý trứng hiện đại. Để bảo đảm trứng tới tay người tiêu dùng luôn tươi mới, sản phẩm “trứng sạch Vietfarm” được cung cấp cho các đại lý, siêu thị nhanh nhất. Trứng Vietfarm bày bán tại các siêu thị, cửa hàng, đại lý sau 3 ngày nếu không tiêu thụ hết sẽ được công ty thu hồi về để chế biến thành sản phẩm khác. Do đó, người tiêu dùng yên tâm khi lựa chọn nhãn hiệu trứng Vietfarm để sử dụng trong gia đình.

Trứng thu hồi về được đưa ngay vào sản xuất, chế biến bột trứng. Nguồn trứng này vẫn bảo đảm tươi và sạch. Trứng được đưa vào máy đập trứng tốc độ cao. Nếu sản xuất bột lòng đỏ và bột lòng trắng, sau khi đập, máy sẽ tách lòng đỏ và lòng trắng riêng biệt. Trứng tươi và các thành phần trứng tươi sẽ được lọc cẩn thận để loại bỏ phần vỏ và màng phủ bên ngoài. Sau đó được đưa vào quy trình thanh trùng ở nhiệt độ cao trong khoảng thời gian 3-5 phút, sau đó được chuyển sang giai đoạn phun sấy ở nhiệt độ khoảng 1800C trong khoảng 5 phút theo một quy trình công nghệ hiện đại.

Cam kết với người tiêu dùng

Vietfarm cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt.

CÔNG TY TNHH TM-SX TRẠI VIỆT (VIETFARM CO., LTD)

Văn phòng: 806-807, tầng 8, 243A Nguyễn Thượng Hiền, phường 6,
quận Bình Thạnh - TPHCM.

Nhà máy xử lý trứng: Lô D8-D9, cụm công nghiệp Nhị Xuân, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn. Điện thoại: (08) 5449 1159 - 5449 1160, Fax: (08) 5449 1184 - Email: fooddept@vietfarmsfsf.com
Bài và ảnh: HÀ DIỆU
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI