XI MĂNG HOLCIM VIỆT NAM

Tư vấn miễn phí “Sửa nhà đón Tết”

Tin mới

04/11/2012 10:44

Kết thúc đợt tư vấn miễn phí có chủ đề “Chi phí thiết kế và xây dựng nhà” do Công ty Holcim Việt Nam thực hiện dành cho người xây nhà kéo dài trong 2 tuần đầu tiên của tháng 10-2012, từ ngày 5-11 đến 19-11, Holcim Việt Nam tiếp tục thực hiện chương trình tư vấn miễn phí với chủ đề mới “Sửa nhà đón Tết”

Chương trình “Sửa nhà đón Tết”, sẽ xoay quanh những nội dung về:

- Màu sơn mới cho ngôi nhà…

- Làm mới, nâng cấp một số thiết bị nội thất…

- Trưng bày các vật dụng vào ngày Tết để mang đến tài lộc cho gia chủ…

- Trang hoàng mặt tiền nhà, phòng khách, phòng bếp…

- Bố trí lại các vật dụng hiện có trong các phòng tạo cảm giác mới lạ hơn…

- Dự trù chi phí sửa nhà hiện nay…

- Tư vấn thiết kế, bố trí nhà ở cho không gian hẹp.

Hiện chương trình  đang mở rộng cho tất cả các thành viên của “mạng xã hội dành cho người xây nhà đầu tiên ở Việt Nam” www.vungxaycuocsong.com.vn. Bạn đọc chỉ cần đăng ký thành viên dưới tài khoản người xây nhà.

Với chủ đề “Sửa nhà đón Tết”, chuyên gia tư vấn - thạc sĩ - kiến trúc sư Nguyễn Thu Phong, Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư TPHCM, Ủy viên BCH Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Trưởng Ban Điều hành CLB Kiến trúc sư trẻ toàn quốc, đồng thời là chủ tịch HĐQT, kiêm tổng giám đốc của một đơn vị thiết kế, thi công tầm cỡ và uy tín tại Việt Nam, người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng nhà ở... sẽ tiếp tục đồng hành cùng độc giả tại đường link: http://www.vungxaycuocsong.com.vn/goc-chia-se/tu-van-cung-chuyen-gia/kien-truc-noi-that.

 “Mạng xã hội dành cho người xây nhà đầu tiên ở Việt Nam”, www.vungxaycuocsong.com.vn, không chỉ là cổng thông tin cung cấp khá đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm về xây dựng, kiến trúc giữa những người xây nhà lẫn giới chuyên gia mà còn là hoạt động đánh dấu bước ngoặt 100 năm “Vững xây cuộc sống” của xi măng Holcim trên toàn thế giới.

LÊ LOAN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI