Ưu đãi kép từ Liberty MyCar

Tin mới

27/08/2013 09:26

Công ty Bảo hiểm Liberty đang triển khai chương trình ưu đãi kép cực lớn dành cho các khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm Đâm va - Liberty MyCar.

Theo đó, khách hàng mua bảo hiểm Đâm va sẽ được tặng kèm bảo hiểm cháy và lật xe miễn phí cùng một phần quà có giá trị 500.000 đồng dành cho các hợp đồng phát hành đến ngày 22-11.

Việc bổ sung bảo hiểm cháy và lật xe giúp bảo hiểm Đâm va - Liberty MyCar trở thành sản phẩm bảo hiểm ô tô có mức phí tiết kiệm nhất trên thị trường, thấp hơn 25%-60% so với bảo hiểm ô tô toàn diện Liberty AutoCare nhưng có phạm vi bảo hiểm tương đương 98% của sản phẩm này. Với bảo hiểm Đâm va, khách hàng sẽ được sửa chữa xe ở những garage đạt chuẩn do Liberty chỉ định, được thay thế phụ tùng chính hãng, được bảo hành chất lượng sửa chữa trong vòng 6 tháng hoặc 10.000 km, được thanh toán 100% chi phí nhân công sửa chữa và đặc biệt được bồi thường nhanh chóng, đơn giản. Ngoài ra, chủ xe còn được trợ giúp và cứu hộ giao thông 24/7 đến 4 triệu đồng/năm trong trường hợp xe hỏng, nổ lốp, hết xăng, tai nạn…

 

H.Mai
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI