Vietnam Airlines và VietJet thử nghiệm đường bay thẳng

Tin mới

02/09/2014 18:09

VietJet mở bán vé đường bay Hà Nội - Cần Thơ giá chỉ từ 9.000 đồng

Theo kế hoạch từ Cục Hàng không, từ ngày 29-8 đến 3-9, Vietnam Airlines và VietJet bắt đầu tiến hành bay thử nghiệm trong hệ thống buồng lái giả định (SIM) đường bay thẳng Nội Bài - Tân Sơn Nhất qua không phận Lào và Campuchia.

Sau khi triển khai việc bay thử nghiệm, VietJet và Vietnam Airlines báo cáo kết quả bay SIM, tiến hành phân tích và đánh giá về chi phí, lợi ích của đường bay thẳng trước ngày 4-9; đồng thời so sánh với đường bay hiện đang sử dụng để đánh giá những ưu điểm mà đường bay này mang lại cho các hãng hàng không và khách hàng. Sau kết quả thử nghiệm, 2 hãng có thể sẽ tiếp tục bay thực tế bằng các chuyến bay thương mại.

* Từ nay đến ngày 29-9, VietJet mở bán vé đường bay mới giữa Hà Nội - Cần Thơ giá khuyến mãi chỉ từ 9.000 đồng. Vé siêu tiết kiệm này được bán theo chương trình khuyến mãi mỗi ngày vào giờ vàng 12 giờ - 14 giờ hằng ngày, cùng với 27 đường bay trong nước và quốc tế của hãng.

Chương trình áp dụng cho phương thức mua vé trên website www.vietjetair.com hoặc trên smartphone với địa chỉ https://m.vietjetair.com và trên Facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking). Các kênh bán vé khác cũng mở bán với giá vé thông thường.

Đường bay mới Hà Nội - Cần Thơ sẽ được khai thác từ ngày 17-10, tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 10 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 11 giờ và đến Cần Thơ lúc 13 giờ10 phút. Chiều ngược lại khởi hành lúc 13 giờ 45 phút từ Cần Thơ và tới Hà Nội lúc 15 giờ 55 phút. Với giờ bay thuận tiện, VietJet cung ứng gần 2.520 chỗ/tuần cho hành khách, đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của người dân và du khách. Đây là đường bay thứ 2 đến TP Cần Thơ sau đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ của VietJet.

M.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI