vingroup - “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam”

Tin mới

26/10/2014 18:33

Tập đoàn Vingroup lần thứ hai vừa được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam - Best Developer in Vietnam” tại lễ trao giải Giải thưởng Bất động sản châu Á - Asia Property Awards - năm 2014 diễn ra ngày 16-10, tại Singapore

Giải thưởng Best Developer là một trong những hạng mục cạnh tranh nhất của hệ thống Giải thưởng Bất động sản châu Á - Asia Property Awards - năm 2014, được bình chọn và đánh giá bởi hội đồng giám khảo là giám đốc, nhà quản lý và chuyên gia bất động sản uy tín của các công ty hàng đầu trong khu vực.

Đây là lần thứ hai Vingroup đạt giải thưởng này, sau khi đã được vinh danh vào năm 2012. Cùng với Vingroup, các tập đoàn bất động sản danh tiếng trong khu vực được vinh danh năm nay bao gồm Ayala Corporation (Philippines), Sunway Integrated Properties (Malaysia), Frasers Centrepoint Ltd. (Singapore), Sinar Mas Land (Indonesia), Major Development PCL (Thái Lan)…

Đóng góp vào sự phát triển đô thị Việt Nam

Asia Property Awards là giải thưởng bất động sản có uy tín hàng đầu khu vực, được sự ủng hộ rộng rãi của các đơn vị truyền thông lớn như CNN, Palace, Business Today... Do đó, việc chỉ trong vòng 3 năm, Vingroup liên tục được vinh danh ở hạng mục quan trọng nhất trong hệ thống giải thưởng này đã khẳng định vị thế tiên phong về tốc độ xây dựng dự án, chất lượng dịch vụ và sự ủng hộ của khách hàng với các dự án của tập đoàn. Giải thưởng cũng cho thấy tiềm lực và uy tín của Vingroup trên thị trường đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của tập đoàn đối với sự phát triển của đô thị Việt Nam.

 

Vinhomes Riverside là 1 trong 3 khu đô thị hiện đại, đẳng cấp nhất của Vingroup
Vinhomes Riverside là 1 trong 3 khu đô thị hiện đại, đẳng cấp nhất của Vingroup

 

Vingroup đã ghi dấu ấn tại Hà Nội với 3 khu đô thị hiện đại, đẳng cấp là Times City, Royal City và Vinhomes Riverside. Hiện cả 3 khu đô thị đều đang vận hành ổn định với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, không chỉ trở thành những khu đô thị đáng sống nhất mà còn là điểm đến hấp dẫn của người dân thủ đô. Trong tháng 10-2014, Vingroup cũng sẽ ra mắt dự án bất động sản hạng sang tại một trong những vị trí đắc địa nhất Hà Nội.

Tại TP HCM, Vingroup cũng đang triển khai dự án khu đô thị hiện đại và sang trọng bậc nhất Việt Nam - Vinhomes Central Park - tại quận Bình Thạnh với rất nhiều hạng mục độc đáo và quy mô.

Top 100 công ty hàng đầu ASEAN

Bên cạnh giải thưởng lớn Best Developer in Vietnam 2014, vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã được tạp chí tài chính hàng đầu châu Á Euromoney bình chọn là Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam 2014. Cũng trong tháng 9-2014, tập đoàn đã vinh dự được Standard and Poor’s (S&P) - 1 trong 3 tổ chức xếp hạng tín dụng độc lập và uy tín nhất thế giới - bình chọn vào Top 100 công ty hàng đầu ASEAN năm 2014 và được Finance Asia trao danh hiệu Tổ chức huy động vốn tốt nhất Việt Nam.

Hàng loạt giải thưởng lớn từ các tổ chức quốc tế độc lập và uy tín là minh chứng cho thấy mức tín nhiệm và tầm ảnh hưởng của Vingroup trên thị trường toàn cầu ngày càng cao. Có thể nói, Vingroup không chỉ tiếp tục giữ vững mà còn không ngừng củng cố vị thế của tập đoàn trong cộng đồng đầu tư quốc tế.

 

Để được vinh danh, doanh nghiệp phải đáp ứng được những điều kiện khắt khe và nghiêm ngặt như đứng đầu các tiêu chí về vị trí dự án, chất lượng căn hộ, hệ thống tiện ích, tiến độ hoàn thành dự án, tốc độ bán hàng… và đặc biệt, phải hoàn thành ít nhất 5 dự án bất động sản với số lượng 500 căn hộ/biệt thự trở lên trong vòng 5 năm.  Tại Việt Nam, Tập đoàn Vingroup đã vượt qua nhiều ứng cử viên xuất sắc nhất trong nước để trở thành “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam - Best Developer in Vietnam - năm 2014”.

 

Bài và ảnh: Hoàng Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI