Vinschool tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10

Tin mới

08/04/2014 20:08

Trường Phổ thông liên cấp Vinschool vừa công bố tuyển sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, niên khóa 2014-2015

Tọa lạc tại khu đô thị Times City (458 Minh Khai) Hà Nội, hệ thống Trường Phổ thông liên cấp Vinschool (Vinschool) được đầu tư bởi Vingroup, một tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Trường có hệ thống phòng học tiêu chuẩn tiên tiến, các phòng chức năng chuyên biệt và các khu vui chơi, thể thao hiện đại… trên quần thể rộng hơn 2 ha, có khả năng đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn học sinh.

5 trong 1

Trường có chính sách đặc biệt để hội tụ các giáo viên giỏi, đồng thời cũng xây dựng chương trình huấn luyện “Giáo viên tinh hoa” nhằm chuẩn hóa và nâng cao kỹ năng giảng dạy cũng như chuyên môn cho các giáo viên. Điểm ưu việt của trường là kết cấu chương trình giáo dục toàn diện “5 trong 1”. Theo đó, chương trình được tích hợp từ 5 cấu phần: Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; chương trình tiếng Anh tăng cường; chương trình Giáo dục Kỹ năng sống; chương trình Giáo dục Thể chất; và chương trình Giáo dục Năng khiếu.

 

Trong niên học đầu tiên 2014-2015, Vinschool tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10
Trong niên học đầu tiên 2014-2015, Vinschool tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10

 

Vinschool đưa ra mức học phí hợp lý: chỉ 3,5 triệu đồng/tháng/học sinh cho tất cả các cấp học. Quan điểm giáo dục mang tính xã hội này đã mang lại cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến, văn minh và  toàn diện cho đông đảo gia đình Việt Nam.

50 suất học bổng toàn phần

Trong niên học đầu tiên 2014-2015, Vinschool tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10. Tất cả học sinh đều phải vượt qua bài kiểm tra định vị năng lực nhằm đánh giá khả năng tư duy, ngôn ngữ và năng lực học tập trước khi nhập học. Sau khi đã nhập học, trường sẽ bổ sung đợt kiểm tra tiếng Anh để xếp lớp. Trong quá trình học tập, nhà trường sẽ có những bài kiểm tra đánh giá trí thông minh đa dạng, để phát hiện sớm thiên hướng tiềm ẩn của từng học sinh, qua đó có những định hướng phù hợp, giúp các em có môi trường phát triển khả năng cá nhân của mình.

Đặc biệt, trong năm 2014-2015, Vinschool dành  50 suất học bổng toàn phần (bao gồm cả chi phí ăn và học) cho những học sinh có tài  năng đặc biệt về các môn học tự nhiên, logic toán, ngôn ngữ, tin học, tiếng Anh, âm nhạc, hội họa, thể thao… Các tài năng này sẽ được tham gia các lớp năng khiếu do các giáo viên có chuyên môn sâu trực tiếp bồi dưỡng.

Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển đầu vào đợt 1 là trước ngày 24-4. Nhà trường sẽ xem xét tiếp tục tổ chức thêm các đợt kiểm tra khác nếu còn chỉ tiêu. 

 

Nội dung tuyển sinh

Đối với bậc tiểu học: kiểm tra tư duy logic; tư duy hình ảnh, con số; khả năng ngôn ngữ; riêng học sinh từ lớp 2 - lớp 5 có thêm bài kiểm tra khả năng vận dụng kiến thức toán học vào giải quyết một số tình huống thực tiễn trong cuộc sống.

Đối với cấp học THCS và THPT: kiểm tra toán logic và tư duy phản biện nhằm đánh giá khả năng tư duy logic, giải quyết vấn đề, phân tích, lập luận và khả năng ngôn ngữ.

Riêng học sinh tuyển sinh vào lớp 10 cần điều kiện tốt nghiệp THCS với học lực và hạnh kiểm khá trở lên cùng với các điều kiện khác do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội quy định.

Tuyển thẳng: Học sinh có thành tích về học tập, thể thao, nghệ thuật có giấy chứng nhận cấp thành phố trở lên sẽ được xét hồ sơ để miễn kiểm tra đầu vào và ưu tiên xếp vào các lớp năng khiếu.

Liên hệ: Văn phòng Tuyển sinh Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool

Địa chỉ: T9 khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 098 885 1010 / 098 859 1010.

Email: tuyensinh@vinschool.com - Website: http://www.vinschool.com.

 

Bài và ảnh: Tấn Lời
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI