VNPT chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp

Tin mới

04/08/2013 10:26

VNPT TP HCM đang có nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ viễn thông

Trong tình hình kinh tế khó khăn, doanh nghiệp (DN) phải cắt giảm hàng loạt khoản chi nhưng phải đảm bảo kinh doanh hiệu quả và thu nhập cho người lao động. Tuy nhiên, có một loại hình dịch vụ DN không phải cắt giảm mà vẫn sử dụng một cách tiết kiệm, đó là dịch vụ viễn thông.


Tri ân khách hàng doanh nghiệp đã gắn bó với dịch vụ VNPT tại TP HCMẢnh: LÊ DŨNG

Giảm giá và ưu đãi

Hiện nay, các nhà cung cấp viễn thông luôn đưa ra những chương trình ưu đãi, gói cước tiết kiệm để DN lựa chọn và sử dụng. Riêng VNPT ở TP HCM đang có nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông.

Đối với internet cáp quang FiberVNN, DN ở TP HCM có nhu cầu sử dụng thì được hỗ trợ 50%-100% cước đấu nối hòa mạng và tặng cước sử dụng 20%-40% trong vòng 15-24 tháng liên tiếp tùy theo gói cước. FiberVNN có nhiều gói cước với mức cước từ thấp đến cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng, tùy quy mô hoạt động của DN.

Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ này, nếu đóng trước tiền cước, khách hàng còn được tặng thêm từ nửa tháng đến 2 tháng cước. Như vậy, DN giảm được chi phí ban đầu và tiền cước hằng tháng trong quá trình sử dụng.

Đối với dịch vụ mạng đô thị băng rộng - MetroNET - khách hàng mới và hiện hữu cũng được linh động ưu đãi về giá. Đối với khách hàng mới, VNPT TP HCM hỗ trợ 50%-100% cước đấu nối hòa mạng và 25%-50% cước sử dụng hằng tháng, tùy theo số lượng kênh đăng ký một lần, kênh lẻ hay kênh chung.

Trong thời gian tới, VNPT TP HCM sẽ cung cấp dịch vụ Managed Service (MS) dựa trên nền các gói dịch vụ MetroNET và FiberVNN hiện tại, cộng thêm thuộc tính của dịch vụ được quản trị. MS giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc duy trì bộ phận quản trị kết nối đường truyền, thiết bị đầu cuối và đảm bảo dữ liệu khách hàng luôn được thông suốt. Bên cạnh đó, DN tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị đầu cuối, không mất thời gian theo dõi kết nối và được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật cao. Dịch vụ này phù hợp với hệ thống ngân hàng và các DN sử dụng đường truyền tốc độ cao.

Tiết kiệm hơn khi dùng Vinaphone

Hiện nay, VNPT TP HCM đã xây dựng sẵn nhiều chương trình hỗ trợ cho DN dùng Vinaphone. Cụ thể: Hòa mạng từ 3 thuê bao trở lên được tặng điện thoại di động trị giá 600.000 đồng; hòa mạng trên 5 thuê bao được tặng smartphone Avio Sen S2 và giảm 30% giá máy này cho các thuê bao còn lại.

Ngoài việc được tặng máy, DN còn có thể chọn các gói cước như: VIP 250, 350, 209, 299 để sử dụng. Các gói cước này được xây dựng riêng về thoại, data, SMS với giá rất tiết kiệm. Bên cạnh đó, DN còn được tặng số đẹp của Vinaphone và cước sử dụng hằng tháng 300.000 - 500.000 đồng khi hòa mạng trên 10 thuê bao.

Điểm đặc biệt của VNPT TP HCM là sẵn sàng và linh động thiết kế những gói cước Vinaphone bao gồm: thoại, data, SMS với giá ưu đãi riêng, phù hợp với đặc thù ngành nghề của DN. Nhiều công ty ở TP HCM đã chọn sử dụng dịch vụ Vinaphone với chi phí tiết kiệm.

Doanh nghiệp được lợi gì?

Khi sử dụng các dịch vụ này, ngoài việc giảm chi phí cho giải pháp viễn thông công nghệ thông tin cũng như công tác điều hành, DN còn biết trước số tiền chi hằng tháng, kiểm soát được tiền cước của CBCNV. Không chỉ vậy, DN còn được khắc phục nhanh khi xảy ra sự cố dịch vụ; có nhân viên chăm sóc riêng để thực hiện nhanh những yêu cầu như: Nâng cấp đường truyền, di dời hệ thống, lắp đặt thêm dịch vụ, giải quyết các vấn đề chất lượng dịch vụ, thanh toán cước… Ngoài ra, khách hàng còn được VNPT TP HCM chúc mừng vào ngày thành lập của DN, dịp lễ, Tết…

Các nhà quản lý hiện nay rất đau đầu khi giải bài toán khó trong tình hình kinh doanh còn nhiều khó khăn. Thế nhưng, nếu DN “khéo co” thì vẫn “ ấm”.

Dịch vụ hội nghị truyền hình MegaConference của VNPT TP HCM giảm thêm 8% trên giá gói cước dành cho đơn vị hành chính sự nghiệp, giảm thêm 12% đối với ngành giáo dục. Nếu khách hàng thanh toán trước nhiều kỳ thì được giảm 3% -18% tổng giá trị thanh toán.

Xuân Bình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI