VWS tặng máy tính cho Long An

Tin mới

17/11/2013 19:00

Nhân lễ tổng kết hoạt động “Về nguồn” lần IV - 2013 tổ chức tại xã Vĩnh Lợi, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An vào cuối tuần qua, Công ty TNHH Xử lý chất thải rắn VN (VWS) cùng với các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Long An đã có nhiều đóng góp cho hoạt động này.

Chính quyền địa phương đã chi ngân sách hơn 88 tỉ đồng và vận động các mạnh thường quân để xây cầu, nâng cấp đường liên xã, xây dựng đê bao; xây nhà cho các gia đình chính sách, sửa chữa nhà cho gia đình nghèo; tặng quà cho hàng trăm hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ các học sinh nghèo hiếu học… trên địa bàn huyện Tân Hưng. Nhân dịp này, VWS đã tặng 20 máy vi tính trị giá 160 triệu đồng cho Trường THCS Vĩnh Lợi.
Học sinh nghèo hiếu học huyện Tân Hưng đang sử dụng máy vi tính do VWS tặng

Đây là hoạt động thường niên của VWS trên địa bàn tỉnh Long An - nơi công ty đang đầu tư dự án “Khu Công nghiệp Môi trường xanh Long An” do ông David Dương (Việt kiều Mỹ) đầu tư. Với tổng số vốn đầu tư dự kiến khoảng 700 triệu USD, mục đích của ông David Dương là đem công nghệ thông tin đến với học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa vốn khó có điều kiện tiếp cận công nghệ. Từ năm 2007 đến nay, VWS đã trang bị tổng cộng hơn 200 máy vi tính cho các trường học thuộc các xã nghèo của tỉnh Long An.

Tin-ảnh: H.Thúy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI