Bún sườn chua đánh tan nắng nóng
Ghé Hà Nội, bạn không thể bỏ qua một món ăn vừa thanh mát lại bổ dưỡng đặc biệt. Vị thơm của sườn non, thịt mọc hòa quyện cùng nước dùng chua chua ngọt ngọt sẽ khiến bạn ăn hoài không chán.
Gần nửa triệu đồng một ký dọc mùng sấy khô
Không chỉ thị trường trong nước ưa chuộng, dọc mùng (bạc hà) sấy khô còn được nhiều cơ sở xuất đi nước ngoài.
Canh chua cá hồi vừa thổi vừa ăn
(NLĐO)- Cá hồi nấu canh chua nên vừa thổi vừa ăn để không bị tanh và cảm nhận được cái vị béo của cá, vị chua chua, ngọt ngọt, cay nồng xộc lên tận mũi như đánh thức mọi giác quan.